• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Giới thiệu về cách thức thực hiện chiến dịch quảng cáo CPC trê

#1
Chào các thành viên diễn đàn Digital Marketing,

Hiện nay ở Việt Nam đã có rất nhiều tài liệu hướng dẫn việc đặt quảng cáo Adwords, tuy nhiên vẫn chưa có tài liệu nào hướng dẫn đặt quảng cáo trên mobile devices thông qua Google Admob, Inmobi... trong khi thị trường di động đang là một thị trường bùng nổ với tốc độ tăng trưởng cực nhanh, đồng nghĩa với tiềm năng to lớn của thị trường quảng cáo trên thiết bị di động (Mobile Advertising).

Trong một báo cáo gần đây, InMobi cho biết thị trường Mobile Ad ở Việt Nam đã tăng trưởng tới 121% trong năm 2011 (Mobile ad market grows 121% in Vietnam: InMobi).

VM Team xin giới thiệu một bài hướng dẫn cơ bản về việc đặt quảng cáo trên thiết bị di động.

Giới thiệu về cách thức thực hiện chiến dịch quảng cáo CPC trên ứng dụng/website di động (qua Google AdMob, InMobi…)

Sự phát triển mạnh mẽ của thị trường điện thoại di động tại Việt Nam đã tạo ra một thị trường đầy tiềm năng cho các hình thức quảng cáo trên thiết bị di động cho các doanh nghiệp.

Thực tế hiện nay trên thế giới, các hình thức quảng cáo này đã và đang phát triển mạnh mẽ với những cách thức phong phú, phạm vi rộng lớn và đối tượng đa dạng.Hình thức quảng cáo trên các ứng dụng di dộng đang ngày càng phổ biến vì những ưu điểm vượt trội so với cách thức quảng cáo truyền thống: tối ưu hóa ngân sách, vận hành trên hệ thống mạng đa dạng, tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu theo nhóm ứng dụng/vùng miền, …

Trong phạm vi bài viết này, chúng tôi chỉ xin đề cập đến hình thức quảng cáo hiển thị trên các ứng dụng cho thiết bị di động (điện thoại, máy tính bảng, …) thông qua hai nhà cung cấp phổ biến hiện nay là Admob (AdMob -- monetize and promote your mobile apps with ads – Google Ads) và Inmobi (InMobi | Global Mobile Ad Network)
Do bài viết khá dài và có kèm ảnh minh hoạ, khá bất tiện khi post lên forum nên xin các bạn xem nội dung đầy đủ của bài viết tại đây
VM Mobile Team
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
117,475
Bài viết
138,920
Thành viên
173,996
Thành viên mới nhất
dubbefilamil

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress