• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Giới thiệu Sàn đầu tư hàng hóa phái sinh an toàn tại Việt Nam

#1
Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa VNF (VNF Goods Trading Joint Stock Company) là Thành viên Kinh doanh của Sở Giao dịch Hàng hoá Việt Nam (Sở Giao dịch Hàng hoá Việt Nam MXV được cấp phép chính thức bởi Bộ Công thương).VNF được thành lập vào tháng 11/2019 với định hướng trở thành Thành viên Kinh doanh dẫn đầu về thị phần môi giới trên thị trường hàng hóa phái sinh, đồng thời cung cấp đầy đủ các dịch vụ môi giới, nghiên cứu và quản lí rủi ro cho các khách hàng tổ chức và cá nhân.

Đăng Ký >> Tại Đây << Để sử dụng miễn phí và Hướng dẫn miễn phí từ chuyên gia

Giới thiệu Sở Giao Dịch Hàng Hóa Việt Nam
Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam (Mercantile Exchange of Vietnam – MXV) hoạt động theo hình thức tổ chức là một Công ty Cổ phần và được Bộ Công thương cấp phép giao dịch hàng hóa (là giấy phép vô thời hạn và duy nhất hiện nay do Bộ Công thương quản lý và cấp phép).

Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam là đơn vị tổ chức thị trường giao dịch hàng hóa tập trung toàn quốc duy nhất hiện nay tại Việt Nam, đồng thời là đối tác của các sàn giao dịch hàng hoá hàng đầu thế giới như ICE, TOCOM, CME, SGX, LME và các công ty môi giới phái sinh hàng đầu của Mỹ như Philips Capital, R.J.O’BRain, Lakesfront Futures...
Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam hoạt động theo giấy phép sửa đổi bổ sung số 486/GP-BCT do Bộ Công thương cấp ngày 08/06/2018. Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam chính thức vận hành thị trường giao dịch hàng hóa Việt Nam cấp quốc gia từ ngày 17/08/2018.

---------------
CÔNG TY Cổ PHẦN GIAO DỊCH HÀNG HOÁ VNF
  • Địa chỉ: Tòa nhà Yoco Bulding, Lầu 2, Số 41 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
  • Điện Thoại: 0889 07 08 09
  • Email: support@ivnf.vn
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
116,059
Bài viết
137,350
Thành viên
173,737
Thành viên mới nhất
mukeshabtruhu

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress