• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Giới thiệu Diễn đàn ClbMarketing.com

vn_marketer

Member
Staff member
#1
Diễn đàn ClbMarketing (ClbMarketing Forum) là diễn đàn thảo luận, trao đổi - chia sẻ kiến thức về mọi vấn đề liên quan đến Marketing bao gồm: các kênh thuộc marketing online đang thịnh hành hiện nay và lĩnh vực marketing truyền thống.

Ban quản trị hy vọng diễn đàn ClbMarketing.com sẽ là nơi hội tụ không chỉ của cộng đồng marketer mà còn là một địa chỉ tin cậy cho tất cả mọi người đang học, nghiên cứu và yêu thích lĩnh vực marketing có thể nhận được những thông tin, kiến thức hay, mới và chất lượng nhất.

Để khai thác tốt tài nguyên trên diễn đàn, bạn nên:

Đăng ký trở thành thành viên để có thể sử dụng đầy đủ các chức năng của diễn đàn, cũng như có thể viết bài. Đặc biệt khi trở thành thành viên, các bạn có thể thoải mái sử dụng miễn phí các tài nguyên của diễn đàn như tài liệu (sách, bài nghiên cứu, luận văn... marketing) và các phần mềm hay hỗ trợ mạnh mẽ cho công việc marketing.

Đăng ký thành viên để biết được trên diễn đàn có gì mới, cập nhật những thông tin - thảo luận mới nhất, hot nhất của cộng đồng marketer hiện nay.

Diễn đàn gồm có các khu vực (Category) chính:
  1. Tin tức - Hoạt động diễn đàn: Thông báo, tin tức, sự kiện từ diễn đàn CLB Marketing.
  2. Marketing Online: Thảo luận, chia sẻ mọi vấn đề về Online Marketing.
  3. Marketing Mix: Mọi vấn đề xoay quanh marketing hỗn hợp.
  4. Chuyện trò - Thảo luận: mọi bàn luận, thảo luận xoay quanh công việc, cuộc sống của dân marketer.
  5. Quảng bá thương hiệu: nơi dành cho thành viên post bài quảng cáo, quảng bá thương hiệu.
  6. Góc tối marketing: thông báo, đăng tải thông tin sản phẩm kém chất lượng, xử lý sai phạm.
Lưu ý: Quy định chung cho tất cả các thành viên khi post bài, bạn phải post đúng chuyên mục và nội dung bài viết phải liên quan đến phần mô tả ở từng chuyên mục. Mọi vi phạm quy định này đều được ban quản trị kiểm tra thường xuyên và xử lý nghiêm (bài của bạn sẽ được chuyển đến đúng chuyên mục hoặc xóa mà không cần báo trước).

Bạn luôn được chào đón khi truy cập và trở thành thành viên của diễn đàn ClbMarketing.com; Hãy cùng phát triển ClbMarketing ngày càng vững mạnh.

Xin chân thành cảm ơn sự yêu mến mà tất cả các thành viên đã dành cho diễn đàn!
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
118,070
Bài viết
139,474
Thành viên
173,949
Thành viên mới nhất
SchmelerJanel

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress