• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Giới thiệu các sản phẩm chấm công kiểm soát soyal hiện đại

#1
Quản lý, Kiểm soát Vào - Ra dùng đầu đọc Soyal

Được thành lập từ năm 1993, Soyal Technology Co., Ltd hiện là một trong những nhà cung cấp thiết bị kiểm soát ra vào và phụ kiện Access Control được biết đến nhiều nhất hiện nay.


Soyal cung cấp các dòng sản phẩm Đầu đọc thẻ từ, vân tay và password đến các sản phẩm khóa, phụ kiện an ninh chất lượng.


[img=320x197]https://2.bp.blogspot.com/-kYH91Wta_GI/WGDCaP2bN_I/AAAAAAAAB70/JGLOwYKWqnYIzctAuArmLPql6oJ4jQ_KgCLcB/s320/KhungGo725H.jpg[/img]Việc kiểm soát ra vào, giám sát nhân viên trong một Tổ Chức, một Cơ Quan bằng những thiết bị và phần mềm ngày càng trở nên quan trọng. Nó giúp cho người quản lý quản lý được nhân viên của mình, giúp cho các cơ quan - tổ chức có thể kiểm soát và giới hạn người Ra - Vào ở những khu vực quan trọng.
Đã từ lâu Hãng Soyal - Taiwan đã cho ra đời nhiều dòng sản phẩm bao gồm có màn hình hiển thị hoặc không có màn hình, có bàn phím hoặc không có bàn phím, đầu đọc thẻ phụ. Mà chức năng của nó là giám sát truy nhập (Access Control) và chấm công được rất nhiều cơ quan, nhà xưởng, khu công nghiệp áp dụng. Đặc biệt là có thể tích hợp chung với nhiều dòng sản phẩm phụ kiện khác như relay, khóa, loa...của các hãng khác.
- Đầu đọc thẻ 
- Đầu đọc vân tay 
- Bộ quản lý trung tâm 16 cửa 
- Quản lý và phân tầng thang máy 
- Các loại khóa điện 
- Phụ kiện kèm theo 
Từ đó có thể thấy được sự phong phú về chủng loại các dòng sản phẩm của soyal, hãng cũng đang cho ra mắt nhiều mẫu máy chấm công mới, tham khảo tại :

Từ đó bạn có thể setup cho hệ thống của bạn, để rồi bạn sẽ không phải mất chi phí để thuê người giám sát nữa, dữ liệu (chấm công, Access Control) sẽ được lưu trữ trên Database của hệ thống kiểm soát ra  vào - Có tích hợp cả phần mềm Tiếng Việt SmartTas nữa để dễ sử dụng. Khi đó khi nào cần thì chỉ cần truy cập vào server để lấy dữ liệu ra, xuất ra file Excel để dể tính toán.Digitech chuyên phân phối cung cấp các thiết bị kiểm soát ra vàokiểm soát cửa, kiểm soát thang máy chính hãng giá rẻ tốt nhất. Với nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng khi mua bộ kiểm soát cửa ra vào
Miễn phí lắp đặt 3 miền Hà Nội – Đà Nẵng – Sài Gòn
Hotline: 0936.318.139
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
108,258
Bài viết
128,981
Thành viên
172,137
Thành viên mới nhất
pamebert

Quảng cáo