• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Giày nam và cách đoán biết tình yêu của các chàng trai

#1
Gần đây, chuyên gia Donna Sozio đã viết một bài phân tích về “Nhìn nhận khả năng yêu thực lòng của đàn ông qua những đôi giày”. Cô cho rằng cách một người đàn ông sử dụng và giữ gìn đôi giay nam của mình phản ánh tính cách bản thân cũng như thái độ của họ đối với phụ nữ.

Giày thể thao cao cổ

Theo Sozio, những chàng trai đi loại giày nam thể thao này tới cuộc hẹn ăn tối với bạn gái là mẫu người luôn muốn cảm thấy mình đang ở đỉnh cao bất luận nơi nào họ có mặt.

“Những người này thường hấp tấp và bốc đồng, nên họ có xu hướng tìm cho mình những người phụ nữ không kiềm chế họ”, “Chỉ cần bạn không khiến anh ta có cảm giác bị trói buộc, anh ta sẽ là một người bạn trai chung thủy.”

Giày da cá sấuSản phẩm giày da cá sấu tại cửa hàng giày da nam GiayItaly
Bạn sẽ làm gì nếu có một người con trai đi một đôi giay nam da cá sấu tới làm quen với mình? Hãy lắng nghe lời phân tích của Sozio: “Cá sấu là loại thú ăn thịt cơ hội; chúng ẩn mình chờ đợi đến thời điểm thích hợp để vồ lấy con mồi.

Và chàng trai đi giày da cá sấu cũng vậy”. Những chàng trai này thường nguy hiểm, vậy nên hãy cẩn thận khi đi cùng họ. Sozio cũng đưa ra lời khuyên “Hãy cảnh giác cao độ với những chàng trai này vì họ rất hay lén lút và giấu giếm.”

Giày da hàng hiệu

Những chàng trai đi giày da Gucci hay boot của Prada có lẽ rất thích hợp với cái tên “nhà sưu tập”. Sozio nói: “Những chàng trai này không chỉ sưu tập giầy của các hãng thời trang danh tiếng mà còn thích ‘sưu tập’ cả phụ nữ và coi nó như một chiến tích đáng tự hào”.

Bởi vì mẫu đàn ông này thường nhìn phụ nữ như một thứ đồ trang sức đáng giá, và họ sẽ không dành nhiều thời gian cũng như nỗ lực để nuôi dưỡng một mối quan hệ.

Giày đế bệt hợp thời

Một chàng trai đi đôi giày Adidas sặc sỡ là mẫu người tự hào rằng mình là dân thành phố và mình rất cool. Sozio nói: “Thậm chí khi anh ta kết hợp giày đế bệt với …, anh ta vẫn muốn bạn biết rằng mình thích giữ mọi chuyện tự nhiên”. Đây là mẫu người có suy nghĩ sáng tạo và độc lập, cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ khó ‘kìm kẹp’ anh ta hơn.

Nếu bạn muốn gây ấn tượng với mẫu người này, hãy tạo bầu không khí thân thiện để anh ta có mong muốn được duy trì mối quan hệ nhưng vẫn thấy mình được tự do.

Giày đế bệt cũ mòn

Nếu một chàng trai đi đến buổi hẹn với một đôi giày đế bệt cũ mòn, hẳn anh ta là người không tôn trọng bạn và chính bản thân mình. “Bạn sẽ băn khoăn không hiểu một người đàn ông không thèm quan tâm tới diện mạo của chính bản thân trong lần đầu gặp mặt sẽ đối xử với bạn như thế nào trong tương lai, nếu bạn tiếp tục giữ quan hệ với anh ta”,

“Đừng chỉ đơn giản nghĩ rằng anh ta muốn ăn mặc giản dị.” Một người đàn ông lần đầu đến đón bạn đi chơi với đôi giày cũ mòn có nghĩa: anh ta không hứng thú thể hiện bản thân hoặc thể hiện sự tôn trọng mà bạn đáng nhận được.
Sandal

Mẫu người này muốn được thân thiện và cởi mở nhưng thường không biết phải làm như thế nào. Trong rất nhiều trường hợp, họ thường vôthức hành động khác với suy nghĩ, vậy nên hãy cẩn thận hoặc chỉ trở thành bạn-thân-hơn-mức-bình-thường với anh ta mà thôi.

Giày nhung cổ điển

Nếu một chàng trai xuất hiện trước mắt bạn với đôi giày nhung cổ điển, việc đầu tiên bạn cần làm là cân nhắc tuổi tác của họ. Sozio giải thích: “Đây là loại giầy dành cho người già.

Nếu một người trẻ tuổi đi đôi giày này, anh ta hẳn là một người có trái tim già cỗi. Anh ta có thể là người bảo thủ và một chút tẻ nhạt, không bao giờ xa rời khỏi xã hội truyền thống”. Tuy nhiên, nếu một người luống tuổi đi loại giày này, họ có thể đơn giản là một người đàn ông đáng tin cậy và chung thủy.

(Nguồn giay da nam Italy - www.giayitaly.com )
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
116,224
Bài viết
137,562
Thành viên
173,833
Thành viên mới nhất
orbukarilagin

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress