• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Giày nam Italy - Mẹo "Hồi xuân" cho những đôi giày

#1
Giày da sau khi cất đi khoảng nửa năm, da thường trở nên cứng, thậm chí co lại. lúc này, ta không nên lấy dày đi luôn ,mà nên xoa một ít Nước lên những chỗ bị cứng, sau 1 ngày, giày sẽ tự khác mềm ra, khôi phục lại hình dạng ban đầu.Với nhũng đôi giay nam lâu ngày không đánh xi lớp dầu tren bề mặt da sẽ dần mất đi, làm a giày khô cứng . Gặp trường hợp như vậy, ta xoa một lớp kem vadơni lên bề mặt da, đợi cho da đã hấp thụ kem rồi đánh xi lên, như vậy bề mật da sẽ mềm trở lại. Nếu da qua cứng, ta có thẻ dùng một miếng mỡ lợn hoặc mỡ gà xoa lên bề mặt da, rồi cho giày lên bếp lửa nhỏ hơ qua để mỡ thấm vào bề mặt da giày nhưu bình thường, da giày sẽ sáng bóng trơ lại.Nếu giay da nam xuất hiện các vết nhăn hoặc vết nứt, ta có thể bôi lên trên bề mawt da một ít lòng trắng trứng, sau đó mới dùng xi để đánh giày. Nếu vết nhăn khá lớn và sâu , ta có thể lấy paraphin (hay thạch lạp) nhét vào chỗ vết nhăn hay vết nứt, rồi dùng bàn là là phẳng là được.Tham khảo các sản phẩm giày da nam thương hiệu Light Good ở đây : http://www.giayitaly.com/giay-da/giay-nam-nhap-khau-y-id-10.aspx
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
115,809
Bài viết
137,082
Thành viên
173,645
Thành viên mới nhất
teirenieivnap

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress