• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Giày lười là gì, tại sao lại gọi như thế ?

#1
( www.giayitaly.com) Giày lười là gì ? Tại sao lại gọi là giày lười nhỉ ?

Giày lười một cái tên gọi thật ngộ nghĩnh phải không, chúng tôi hay đùa nhau vì giày lười không cần đi tất, không có dây buộc nên dùng cho những người lười đi tất, và lười buộc dây, nên gọi là giày lười. Nhưng thức ra cũng chưa có một bài nào viết chính xác về tên gọi của giày lười, có người gọi là giày mọi, hay theo mỗi vùng gọi là khác nhau mà thôi.

Mọi người chọn mua giày lười thứ nhất là về hình dáng của nó trông khá dễ thương và đẹp mắt, thứ hai là về tính năng ưu việt của nó, đặc biệt là trong mùa hè nóng nực ở Việt Nam.

phong cách ăn mặc những bộ quần áo với giày lười nam thật dễ dàng. một bộ quần zin, áo phông, hay quần sooc áo phông thì đẹp biết mấy, một phong cách thật trẻ và khỏe mạnh.

Các mẫu giày lười lacoste nam , giày lười nam gucci, giay luoi nam bally và các mẫu giày lười khác với rất nhiều mẫu mã kiểu dáng , giày lười da, giày lười vải …

Nguồn : GIAY DA NAM Light Good
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
120,940
Bài viết
142,541
Thành viên
174,568
Thành viên mới nhất
lithiumionbatterypac33

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress