• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Giày làm nên ĐÀN ÔNG - GIAY NAM ITALY

#1
Trong khi giày cao gót phụ nữ đã đạt mức “chọc trời” trong mùa hè năm nay với chiều cao kỷ lục là 16cm, thì cánh đàn ông cũng rục rịch được trang bị những đôi giày với tầm-cao-mới. Hãy cùng GIAY NAM ITALY bàn luận về vấn đề này nhé !Một mẫu giày của thương hiệu giày da nam Light Good

Trào lưu giày gót cao dành cho nam giới không thật sự quá mới mẻ, hay gây shock trong giới fashionista, mà cột mốc đánh dấu là khi nhãn hiệu Dior Homme hay Light Good giới thiệu với công chúng thời trang kiểu giay da nam với gót giày cao 6,5cm trong tuần lễ thời trang Paris Thu/Đông 07-08, so với tiêu chuẩn gót 1,5cm cổ điển của giày nam giới. Tuy nhiên nếu các người mẫu bước đi đầy kĩ thuật trên sàn catwalk với gót giày 6,5cm thì những đôi giày nam giới có mặt trên thị trường được đại-chúng-hoá xuống còn khoảng từ 4,5cm đến 5cm cho mỗi gót giày, giúp cho các quý ông có chiều cao khiêm tốn cảm thấy tự tin hơn, hay những quý ông muốn thử nghiệm đặc-cách-thời-trang mà từ trước tới nay chỉ dành riêng cho phái nữ.

Khoan hãy nghĩ đâu là câu chuyện phiếm nực cười, hoặc ý tưởng thời trang gián tiếp phá bỏ đi sự mạnh mẽ vốn có của đàn ông. Giới thời trang khắp nơi xem chừng lên cơn sốt với “Hiệu ứng Sarkozy”, khi vị tổng thống Pháp có biệt danh “chú lùn” đã gây ấn tượng với đôi giày da bóng lộn gót cao 5cm, sánh bước bên cạnh vợ mình là cựu người mẫu nổi tiếng Carla Bruni. Thế giới chứng kiến ngày càng có nhiều thương hiệu tời trang, các nhân vật nổi tiếng đã không ngừng giới thiệu hay xuất hiện trước công chúng với sự ưu ái không nhỏ dành cho kiểu giày da gót cao. Tom Cruise, điệp viên 007 Daniel Craig và Sean Penn đều nằm trong danh sách các quý ông sành điệu với những đôi giày gót cao lịch lãm và hợp mốt.

Xu hướng mới này đã giải toả phần nào tâm lý đàn ông khi buộc lòng phải “núp bóng” các quý bà đi giày-cao-gót-chọc-trời và “đưa đàn ông lên một tầm cao mới”. Theo như lời của Marc Jacobs, giám đốc sáng tạo của nhãn hiệu Louis Vuitton, “thường các quý ông khiêm tốn về chiều cao sẽ muốn được cải thiện tầm nhìn của mình, tuy nhiên ngày nay, khi giày cao gót nữ giới ngày càng cao hơn trước kia dẫn đến việc có nhiều đàn ông muốn mình “nhỉnh” lên để không phải chịu “núp bóng”. Chính những gót giày “diệu kỳ” này giúp họ được thoả nguyện và tự tin hơn”.

Lời bình người biên tập: Những đôi giày này cũng được phái mạnh ở các nước châu Á rất ưa chuộng. Hiện thị trường nước ta cũng xuất hiện khá nhiều các hãng giày nhập có khả năng nâng chiều cao của người đàn ông Việt lên tới 5-9 phân.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
117,612
Bài viết
139,069
Thành viên
174,046
Thành viên mới nhất
thithithi

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress