• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Giày da nam hiệu LIGHT GOOD có cấu tạo như thế nào?

#1
1. Phần da ngoài của giay nam Italy (upper) được làm từ da Italy chính cống, với công nghệ thuộc da cao cấp có độ láng mướt và tính đàn hồi cao giúp cho giày không bị mất đi form chuẩn trong quá trình sử dụng lâu ngày.

2. Lớp da trong mềm mại (lining) của giay da nam Light Good cũng được làm từ da bò Italy chính cống. Giữa lớp da trong và lớp da ngoài được liên kết với nhau thông qua lớp kết cấu đặc biệt.


3. Không giống với các loại giày thông thường khác, lót giày nam Light Good (insole) có cấu trúc đặc biệt gồm ba lớp:

a. Lớp lót thứ nhất trên cùng bằng da bò Italy với công nghệ thuộc da đặc biệt vừa rất mềm mại vừa đảm bảo độ dai cần thiết. Bề mặt của lớp lót trên cùng này được bố trí các lỗ nhỏ và được liên kết thông suốt với các lớp lót còn lại giúp thấm ướp tối đa khí ẩm nóng trong giày và đối lưu không khí với bên ngoài, làm khô ráo và luôn thông thoáng phía trong giày, giúp ngăn ngừa sự tiết mồ hôi chân.

b. Lớp thứ hai là lớp đệm êm chống sốc được làm bằng chất liệu đặc biệt, có tính đàn hồi cao, được thiết kế để ôm trọn toàn bộ tiết diện bề mặt bàn chân và nâng đỡ đôi chân. Lớp lót đệm đặc biệt này giúp người đi luôn có cảm giác êm ái và hoàn toàn không gây cảm giác đau tức gót chân, ảnh hưởng các khớp và cột sống. Ngoài ra nó cũng tạo ra độ dốc hợp lý phù hợp với hệ vận động tự nhiên, có tác dụng bổ trợ cho quá trình di chuyển.

c. Lớp thứ ba rất quan trọng, rất mỏng có tác dụng gây ức chế vi khuẩn, ngăn ngừa sự hoạt động của vi khuẩn tạo mùi hôi.

4. Bộ phận đế (outsole) của giày nam LIGHT GOOD không sử dụng chất liệu mùn gỗ công nghiệp để tạo đế. Đế giày nam LIGHT GOOD được thiết kế bao gồm nhiều lớp da ép tự nhiên và được liên kết với nhau thông qua lớp keo kết dính đặc biệt có khả chống nước. Lớp Fluid Trainer thế hệ mới có trọng lượng siêu nhẹ có tác dụng kết hợp tạo độ êm cho giày. Lớp ngoài cùng bảo vệ gót giày được làm từ cao su siêu nhẹ có khả năng chống bào mòn cao. Công nghệ tạo ra các lỗ nhỏ ở những vị trí cần thiết bên trong đế giúp giảm tối đa trọng lượng giày.

5. Mỗi đôi giày trước khi hoàn thành đều có thêm một giai đoạn gia công tinh thêm ở phía trên mũi và dưới đế giày. Mục đích là để bảo vệ giày trước tác động của môi trường đồng thời tạo sự sang trọng, đẳng cấp cho đôi giày.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
117,695
Bài viết
139,160
Thành viên
174,082
Thành viên mới nhất
nguyenduc11072001

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress