• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Giảm mỡ bụng dưới hiệu quả

#1
Giảm mỡ bụng dưới hiệu quả


{Nguồn: http://diendanthammy.com/kinh-nghiem-tham-my/}
Kinh nghiệm thẩm mỹ
Giảm mỡ bụng dưới hiệu quả
Mỡ bụng dưới hay còn được nhiều bác sĩ gọi là hiện tượng mỡ cục bộ - chỉ tập trung vào một vùng nhất định. Nên mỡ nhiều ở chân, tay, đùi ...cũng được gọi là mỡ cục bộ.
Ở vị trí bụng ít cơ nên nếu không thường xuyên tập luyện, vận động thì mỡ rất dễ hình thành, liên kết trở nên dày, xơ cứng khó phá hủy. Bên cạnh đó, vùng ổ bụng còn là nơi chứa rất nhiều cơ quan nội tạng khác. Do đó, nếu hiện tượng mỡ bụng quá nhiều sẽ dẫn tới bệnh nội tạng nhiễm mỡ, rất nguy hiểm.

Để giảm mỡ bụng thì cách đơn giản nhất là để cho cơ bụng vận động càng nhiều càng tốt. Như thực hiện lắc vòng, nhảy dây, chạy bộ, hay tập gập bụng nữa. Nói chung là khá nhiều. Tuy nhiên những phương pháp này khá tốn thời gian, công sức và cần chị em ta bỏ ra nhiều sự kiên nhẫn. nên những bà mẹ trẻ, bận con cái hay công việc, chuyện bếp lúc thì khó mà thực hiện được.
Nên chị em nào có điều kiện thì có thể thực hiện giảm mỡ tại các trung tâm thẩm mỹ. Massage đánh mỡ hay hút mỡ bằng công nghệ Lypolisis.
Hiện giờ ở Việt Nam mình cũng có mấy công nghệ hút mỡ, như Laser Lipo bà chị mình đã dùng. Mang lại hiệu quả khá cao.
Ưu điểm của phương pháp này chính là nhờ tác động của sóng laser, các mô mỡ sẽ bị phá hủy liên kết, hóa lỏng và được đưa ra ngoài cơ thể do vậy mỡ không có khả năng tích tụ trở lại. Do đó chỉ cần thực hiện một lần trong vòng 60 phút, bạn sẽ có vùng bụng dưới thon gọn như ý muốn, không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng, an toàn không để lại sẹo.

Đặc biệt, bước sóng 980nm giúp sắp xếp lại các tế bào collagen để da vùng điều trị không bị nhăn, rúm mà căng mịn, săn chắc hơn. Sau khi điều trị giảm mỡ bằng phương pháp này, không những bạn loại bỏ hết mỡ thừa mà vùng da điều trị cũng không bị chảy sệ, lồi lõm, xơ cứng và bầm tím dài ngày như khi áp dụng một số phương pháp cổ điển trước đây.

Chị mình cũng đã sử dụng và đạt được kết quả như ý. Tuy có một số lưu ý nhỏ (mà mình sẽ nói sau) Nếu bạn nào hơi bế tắc vụ giảm mỡ này có thể coi đây là một tham khảo.


………………...............
Tổng hợp các tin thẩm mỹ viện ==>diễn đàn thẩm mỹ .
(Click vào link để xem các bài viết liên quan đến diễn đàn thẩm mỹ )
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
115,970
Bài viết
137,244
Thành viên
173,691
Thành viên mới nhất
thuuyenvu

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress