• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Giải quyết lỗi Samsung Galaxy A5 2016 ko gửi được tin nhắn

#1
Samsung Galaxy A5 2016 ko gửi được tin nhắn là lỗi mà phổ quát các bạn thường hay gặp trên trang bị này sau thời gian sử dụng. Galaxy A5 2016 là sản phẩm tầm trung của Samsung ra mắt đầu năm 2016 sở hữu mẫu mã nguyên khối, kiên cố cùng cấu hình mạnh mẽ, màn hình samsung A5, A5 2016 mức giá vừa phải nên A5 2016 chóng vánh gây chú ý khi ra mắt. Nhưng quý khách không khỏi lo lắng khi đồ vật này lại gặp lỗi chỉ cần khoảng qua. Bạn với thể tham khảo bài viết dưới đây để tìm bí quyết khắc phục.


Cũng như trên tất cả các lỗi khác, lỗi A5 2016 không gửi được tin nhắn cũng sẽ do phổ quát nguyên nhân gây ra, sở hữu thể là 1 trong các nguyên do dưới đây.
một. các duyên do dẫn tới lỗi không gửi được tin nhắn

- mang thể do hàng xách tay, hàng xách tay về nước thì thường hay ko gửi được tin nhắn là bởi vì nó có vấn đề mạng. Do các mẫu Samsung Galaxy A5 2016 này được xách tay về nước nên việc cài đặt và kích hoạt tiêu dùng mạng ở Việt Nam được thực hiện tay chân và chưa nhiều năm kinh nghiệm đúng quy trình. Chính vì vậy mà nó không gửi được tin nhắn.

- với thể do các cài đặt mặc định trong máy đã khiến ảnh hưởng tới việc gửi tin nhắn, bạn với thể rà soát lỗi này như sau: Bạn vào mục cài đặt -> about phone -> phones status -> my phone. đến đây nếu bạn thấy trên màn hình hiển thị Unknow thì chắc chắn ấy là lỗi do cội nguồn này.

Sau lúc xác định được những duyên cớ gây ra những lỗi trên, bạn đừng quá lo lắng hãy tậu cách giải quyết tốt nhất.
2. các giải quyết trạng thái không gửi được tin nhắn

Bạn mang thể thực hiện theo 2 cách thức sau để giải quyết tình trạng trên.

- trước nhất, tại màn hình chính của Samsung Galaxy A5 2016 bạn vào mục Settings -> sau đó chọn Wireless and network -> Tiếp đấy chọn mục Mobile Network -> tiếp diễn chọn Network setting, rồi chọn sang Rat mode settings -> cuối cùng là chọn GSM/GPRS.

Sau lúc thực hiện xong phương pháp này, bạn mang thể gửi được tin nhắn nhưng mang 1 điều điện đó là phía trước số điện thoại của bạn phải với thêm số vùng của nước Việt Nam đó là +84.

- bí quyết thứ 2, đây là phương pháp sửa lỗi cho duyên do cài đặt trên máy, bạn có thể thực hành như sau:

- trước hết, bạn tắt máy sau đó tháo dỡ sim ra khỏi đồ vật, tiếp diễn bạn lắp sim vào vị trí cũ sau đấy khởi động máy lên, bạn sẽ thấy xuất hiện My number, tiếp đó vào phần My Number để thực hiện gõ số điện thoại của bạn theo tiêu chuẩn quốc tế vào điện thoại đó. rút cuộc, sau khi thực hiện xong, bạn dỡ sim ra khỏi trang bị ấy sau ấy lắp vào Galaxy A5 2016 và phát động lại, khi này vật dụng của bạn sẽ gửi được tin nhắn như thường nhật.

Qua bài viết này, mình đã chia sẽ sở hữu bạn những cách mang thể giải quyết được lỗi Galaxy A5 2016 ko gửi được tin nhắn, ví như đang gặp phải vấn đề trên bạn mang thể thực hành theo cách này và mong rằng bạn sẽ nhanh chóng giải quyết được lỗi.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
108,592
Bài viết
129,404
Thành viên
172,107
Thành viên mới nhất
doweress

Quảng cáo