• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Giải pháp mạng WiFi cho ký túc xá

#1
Giải pháp không dâycho Ký túc xá của Viettuan – http://viettuans.vn/wifi-chuyen-dung-vi/wifi-ubiquiti-vi/browan-g-4200-vi.htmlhoạt động bằng cách kết hợp với các thiết bị phát sóng WiFi công suất lớn cho phép phủ sóng rộng rãi diện rộng, sân trường, giảng đường. Giải pháp này cho phép truy cập internet một cách linh hoạt, mở rộng, dễ kiểm soát và quản lý trong toàn bộ khuôn viên trường. Bên cạnh đó, nó còn chấp nhận tất cả các phương pháp xác thực người dùng để kết nối với mạng của trường trường học, truy cập các tài nguyên mạng vào những thời điểm và địa điểm được thông qua.

Giải pháp của Viettuan tạo ra nhiều cơ hội giảng dạy và học tập trong một nỗ lực hướng đến chung đó là:
"Học tập bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu".

Hình 1: Giải pháp mạng WiFi cho ký túc xá: Một giải pháp hướng đến học tập
Khả năng của hệ thống
Hỗ trợ một hoặc nhiều máy chủ hiện tại của trường
Tạo nên một giao diện truy cập mở rộng cho trường học.
Tích hợp liền mạch mạng có dây và không dây với những điểm truy cập trong nhà và ngoài trời vào một điểm quản lý tập trung.

Hình 2: Mô hình quản lý các thiết bị phát sóng WiFi tập trung cho 1 tòa nhà trong trường học
Các thiết bị dễ dàng cài đặt mạng không dây trong nhà và vận hành hệ thống.
Thực hiện Wiresless VLANs bằng cách cho phép “Khu Dịch vụ” cung cấp các chính sách dịch vụ khác nhau và hỗ trợ cho người dùng khác nhau, ở các địa điểm và các ứng dụng đa dạng ( thoại, video và truyền dữ liệu)
Kiểm soát băng thông và hạn chế phiên kết nối cho từng cá nhân để quản lý các ứng dụng kết nối điểm–điểm.
Bảo mật không dây và tường lửa không dây.
Nâng cao bảo mật VPN cho người dùng hệ điều hành Windows mà không cần cấu hìnhcho cả người dùng tại chỗ và từ xa truy cập qua đường truyền VPN.
Chuyển vùng các khuôn viên trong trường đã được phân chia bằng tài khoản trung tâm và chính sách quản lý.
Linh hoạt, có khả năng mở rộng và chi phí hiệu quả nhằm đáp ứng kế hoạch ngân sách của trường bằng việc triển khai nhanh chóng.

Ưu điểm của hệ thống
Tất cả những access point ngoài trời OWL và EAP đều có thể quản lý tập trung bằng bộ kiểm soát WLAN WHG, cho phép nhà quản trị mạng toàn quyền kiểm soát cơ sở hạ tầng mạng.
Tất cả những thiết bị ngoài trời do công ty cung cấp đều hoạt động theo chuẩn công nghệ 802.11 có thể chịu được bụi, mưa, sóng mạnh, nhiệt độ khắc nghiệt, và rung chuyển cho phép kéo dài thời gian hoạt động trong môi trường khắc nghiệt.
Thời gian triển khai nhanh chóng bằng những thiết bị dễ cài đặt/cấu hình/bảo trì và cơ sở quản lý tích hợp tốt.
Phân phối băng thông hiệu quả ở mỗi liên kết ở những nơi có quản lý băng thông nhằm đảm bảo cho hiệu suất và chất lượng của dịch vụ (QoS) để hỗ trợ những ứng dụng hội tụ thoại/video/truyền dữ liệu.
Giải pháp của Công ty Công nghệ Việt Tuấn dành cho Bảo mật Wifi cho trường đại học tất cả đều hỗ trợ chế độ an toàn bảo mật tiêu chuẩn Wi-fi 802.11 trên những kết nối không dây bởi WEP, WPA, WPA2, 802.1X và 802.11i, và mã hóa TKIP/CCMP/AES trên những liên kết WDS...
Bằng việc hết hợp với những phần mềm kiểm soát WiFi, chúng có thể loại bỏ những truy cập trái phép và những việc cố gắng truy cập ngoài ý muốn nhằm mang đến một không gian mạng an toàn và được bảo mật thông tin.

Liên hệ tư vấn:
Công ty TNHH Công nghệ Việt Tuấn

M: 0904.888.650 | Yahoo : minhnguyenf
Email: sales@viettuans.vn | Website: http://viettuans.vn, http://viettuans.com
Thiết bị lưu trữ Synology| Giải pháp WiFi chuyên dụng| Camera giám sát
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
115,805
Bài viết
137,077
Thành viên
173,638
Thành viên mới nhất
munieinaewa

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress