• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Giải pháp kiểm soát ra vào thang máy cho trường học số lượng lớn

#1
[size=medium]Giải pháp kiểm soát ra vào thang máy cho trường học số lượng lớn[/size]

[size=medium]Hiện nay, khi mà nền giáo dục được đầu tư và chú trọng hơn thì nhà nước cũng như các trường dân lập cũng muốn đầu tư cơ sở vật chật của trường học để nâng cao hiệu quả học tập cũng như thu hút học sinh sinh viên đăng kí học. Nhưng hiện tại số lượng học sinh sinh viên ngày càng đông đúc, đặt ra cho ban giám hiệu bài toán làm sao để có thể kiểm soát được số lượng học sinh sinh viên trong việc sử dụng thang máy.[/size]

[img=320x240]https://3.bp.blogspot.com/-aE-wqTDcVN8/WFONoKSsQ9I/AAAAAAAAB24/ap6MuePM05cZbBPI-RGFqlt6YqkqXbTYACLcB/s320/giai-phap-kiem-soat-ra-vao-thang-may-cho.jpg[/img]


[size=medium]Thông thường, tại các trường học, hệ thống thang máy được tách riêng thành thang máy của giáo viên và thang máy của học sinh sih viên. Vậy làm thế nào để hạn chế được việc ra vào thang máy không được quyền cho phép?

[/size]

[img=320x190]https://2.bp.blogspot.com/-jb99hRssUi8/WFONoOQ6EqI/AAAAAAAAB20/jNYkrlbH9CYmBE8TiEQHJ5EOBXAaQg7CgCEw/s320/giai-phap-kiem-soat-ra-vao-thang-may-cho.png[/img]
  • Đối với câu hỏi này Digitech  xin được trả lời rằng: nhà trường nên đầu tư hệ thống kiểm soát ra vào thang máy. Mội học sinh sinh viên hay giáo viên sẽ được cấp một thẻ thang máy để sử dụng. Muốn truy cập ra vào thang máy người dùng phải quẹt thẻ mới có quyền sử dụng thang máy. Nếu thẻ hợp lệ, người dùng mới ấn được số tầng thang máy muốn đi và ngược lại, nếu thẻ không hợp lệ, hệ thống sẽ báo không được quyền truy cập.
  • Qua bộ điều khiển trung tâm, đưuọc kiểm soát qua phần mềm trên máy tính, hệ thống sẽ cho phép phân quyền, những ID nào được phép sử dụng thang máy học sinh, những ID nào được phép sử dụng thang máy giáo viên, những ID nào được truy cập những tầng nào… Tất cả đều là do ngừoi quản lí cài đặt trên phần mềm của hệ thống. 
  • Hệ thống kiểm soát ra vào thang máy giúp người quản lí có thể kiểm soát được số lượng người ra vào thang máy, hạn chế được các hành vi sử dung thang máy không đúng mục đích từ đó hạn chế tối đa việc mất mát tài sản. Hệ thống giúp hạn chế được sự truy cập không cho phép của người lạ, giúp việc quản lí nhà trường được tốt hơn. 


Bên cạnh đó, hệ thống kiểm soát ra vào tháng máy sẽ giúp hạn chế ùn tắc, chen lấn xô đẩy ở khu vực thang máy giữa giáo viên và sinh viên. Và hơn thế nữa, việc kiểm soát ra vào thang máy cũng giúp ích cho việc giảm nhu cầu sử dụng và tăng tuổi thọ của thang máy .


Digitech Chuyên cung cáp thiết bị kiểm soát ra vào cửa, kiểm soát thang máy , kiểm soát bãi đỗ xe thông minh , máy chấm công kiểm soát,kiểm soát ra vao barrie, kiểm soát toàn tòa nhà Máy chấm công giá rẻ đáp ứng đủ như cầu của khách hàng.

Miễn phí lắp đặt 3 miền Hà Nội – Đà Nẵng – Sài Gòn


Hotline: 0936.318.139
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
108,234
Bài viết
128,957
Thành viên
172,139
Thành viên mới nhất
hoxzfygtw

Quảng cáo