• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

giải pháp khẩn cấp

#1
Ung thư hay coi như là u ác tính, là sự phát triển không bình thường của các tế bào. Các tế bào này sinh sôi nảy nở và phát triển khủng khiếpnhanh đến mức không kiểm soát được, có thể di căn và lan rộng ra những mô và tế bào khác.

Ung thư là tên gọi chung cho hơn 100 loại bệnh khác nhau : ung thư vú, ung thư tuyến giáp, ... Mỗi loại được đặt tên theo tế bào hoặc cơ quan mà nó phát sinh.
Đây là một trong những bệnh nan y gây tỷ lệ chết cao nhất trên lục địa.
Nguyên nhân gâyUng thư.
Do quá trình đột biến gen, các tế bào bị chuyển biến vượt ra khỏi tầm kiểm soát của cơ thể. Chúng phát triển nhanh, phân chia thành vô số tế bào mới và tạo nên những khối u, có thể ác tính, có thể lành tính. Bướu lành sau khi cắt bỏ sẽ không sinh sôi lại nữa còn bướu ác tính thì ngược lại. Những khối u ác tính này sẽ di căn và xâm chiếm các cơ quan, tổ chức khác trong cơ thể gây nên ung thư.


Tăng khả năng ung thư vì hút thuốc lá.
Ngoài ra còn một số nguyên nhân khác làm tăng nguy cơ bị bệnh ung thư : uống nhiều rượu, hút thuốc lá, ăn uống không khoa học, ô nhiễm môi trường, di truyền, ...
Triệu chứng của ung thư.

Đa phần các loại ung thư đều không có triệu chứng rõ rệt trong giai đoạn mới, vì vậy rất khó để nhận biết và phân biệt ung thư với các loại bệnh thông thường khác. Tùy mỗi bệnh ung thư lại có một triệu chứng và biểu hiện khác nhau nhưng nhìn chung được chia thành các nhóm bệnh chính sau đây :
- Triệu chứng tại chỗ : chảy máu bất thường, đau hoặc chuyển màu da.

- Triệu chứng di căn : sưng hạch bạch huyết, ho ra máu, đau xương, ...

- Triệu chứng toàn thân : sụt cân đột ngột, cảm giác chán ăn, đổ mồ hôi trộm, ...
Khi gặp các triệu chứng trên, đừng nên xem thường mà hãy đến ngaybệnh viện gần nhất để các bác sĩ khám và chẩn đoán cho bạn vì rất có nhiều khả năng đây chính là biểu hiện ung thư.
Điều trị ung thư như thế nào ?

Hiện nay trong y học có rất nhiều phương pháp để chữa trị ung thư : phẫu thuật, xạ trị, hóa trị, ức chế nội tiết, ... Mỗi phương pháp có ưu và nhược điểm khác nhau, cần phải hiểu rõ đặc điểm và chức năng của từng cách thức để có cách khám và điều trị đúng đắn.
Thay vì điều đó ,chúng ta có thể phòng,ngừa ung thư.Ở các nước tư bản như Nhật ,Mỹ thường sử dụng thực phẩm chức năng từ nhỏ để phòng, ngừa bệnh chứ không đợi....chữa bệnh !!!
Sản phẩm LIFEKEEPER - CHÂU ÂU ,mỗi ngày uống 1 viên sẽ giúp bạn bổ xung những thành phần ,vi lượng cần thiết để ngừa ung thư ngay từ bây giờ các bạn nhé !
liên hệ : 090.434.2323 - web :http://www.atzhanoi.com
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
116,223
Bài viết
137,561
Thành viên
173,832
Thành viên mới nhất
hutbephot300k

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress