• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

giải pháp hoàn hảo cho sức khỏe

#1
Thuốc lá độc hại thì tất cả mọi người đều quá am hiểu nhưng làm sao để hạ gục những tác động khủng khiếpcủa thuốc lá và ngăn ngừa thì không phải mọi người cũng nhậnbiết ?
Trên thị trường Việt Nam cũng có nhiều thực phẩm giúp hỗ trợ cai thuốc ..nhưng tỷ lệ thành công rất gần như không có ,những người đã cai nghiện thuốc lá thành công

chorằng sự quyết tâm và sự giúp đỡ của cộng đồng ,người thân là chính yếu.Qúa trình tư vấn và lên kế hoạch bỏ thuốc lá là rất khẩn trương ,

tuy nhiên trong quá trình chưa làm được thì bản thân người hút thuốc lá ,hút thuốc lá thụ động(ngửi ,hít phải khói thuốc)đều phải tự bảo vệ mình bằng cách cung cấp thêm các chất cần thiết để ngăn ngừa cơ thể khỏi UNG THƯ ,các độc tố,và các thành phần bị tiêu diệt do thuốc lá ảnh hưởng như:

Turmenic extract(100mg) Giảm hút thuốc lá rõ rệt ,bảo vệ phổi ,gan ,ngăn ngừa,phòng chống,ngăn cản ung thư ,ngăn ngừa sự phát triển bướu ung thư ,ngừa cơ thế khỏi bị suy thoái do ô nhiễm không khí,hóa chất độc hại gây ra đặc biệt là người hút thuốc lá.

Lycopen(2,5mg) là một chất chống ô xy hóa mạnh,giúp trung hòa các gốc tự

do xuất hiện do hút thuốc lá , đối kháng tác nhân gây đột biến cho các tế bào của các sinh vật, bảo vệ cơ thể khỏi nguy cơ ung thư các loại cũng như cấm túc sự

gia tăng của tế bào ung thư(ung thư phổi,ung thư tuyến tiền liệt )phòng ngừa các bệnh mãn tính đặc biệt là nguy cơ do thuốc lá gây nên.

Selenium(100mcg) giảm nguy cơ mắc các bệnh nan y như ung thư phổi,ung thư tiền liệt tuyến ,Selennium là vi lượng không thể thiếu cho cơ thể ,là nguyên tố tham gia vào cấu tạo của enzyme glutathione peroxidase có tác dụng bảo vệ thành tế bào và tăng đề kháng cho cơ thể đặc biệt cho người hút thuốc lá,người nghiện thuốc lá,người hút thuốc lá thụ động,người làm việc trong môi trường ô nhiễm.


Và các thành phần :,kẽm (10mg),Vitamin B6 (1,2mg),Acid Folic (200 mcg) ,

Vitamin B12 (3mcg),Vitamin C (90mg), Selenium (100mcg)

Chất phụ gia: Cellulose, Magnesium stearate, Silicon dioxide.
Tất cả có trong sản phẩm LIFEKEEPER - Nhập khẩu từ Châu Âu chỉ với 1 viên /ngày uống sau ăn .
Mọi chi tiết liên hệ : 043 995 3637 - 090 . 434 .2323
hoặc tham khảo tại : http://atzhanoi.com/
 
#2
Thanh lý tiệm nét - 0988.418.456 (A Long )

- Bạn có tiệm nét cần thanh lý, tiệm nét của bạn cần nâng cấp cấu hình cao hơn hay phòng game của bạn không còn nhu cầu kinh doanh và muốn thanh lý lại. Đừng chần chừ và hãy nhất máy gọi ngay cho chúng tôi. 0988.418.456 , Qúy khách chỉ cần bào cấu hình và tình trạng máy chúng tôi sẽ bào giá chính xác ngay cho các bạn trong vòng 3 phút.

Chúng tôi là Cty hàng đầu chuyên về lĩnh vực thanh lý phòng game chuyên thanh lý thiết bị văn phòng cũ, thu mua máy tính cũ giá cao.

Chuyên thanh lý phòng nét

Thu mua máy tính cũ

Thanh lý thiết bị văn phòng cũ.

Thu mua máy tính, laptop, màn hính, linh kiện, máy photo, máy in, máy fax, máy scan, tivi, đầu đĩa, Amly, Loa ...

Thu mua tận nơi giá cao tại Tp Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận "Ninh Thuận, Bình Thuận, Daklak, Gia Lai, Kontum, Lâm Đồng, Vũng Tàu, Bình Dương, Long An, Tiền Giang, Hậu Giang, Cần Thơ, Cà Mau ... và các tỉnh trược thuộc Miền Trung, Miền Đông và Đồng Bằng Sông Cửu Long".

Có xe tải đến tận nơi thu mua với giá cao, nhanh chóng, đúng giá, đúng hẹn, vui vẽ, nhiệt tình và không ngại xa.

Đặc biệt : Hoa hồng cao cho người giới thiệu hoặc thỏa thuận.

LH : 0988.418.456 Mr Long.

chuyên thanh lý tiệm nét hcm
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
123,361
Bài viết
145,056
Thành viên
175,250
Thành viên mới nhất
salvatorestefen

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress