• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Giải đáp trắc nghiệm tại sao bị ngứa da đầu

#1
Bây giờ các bạn hãy cùng xem câu trả lời để hiểu được tai sao da dau bị ngứa nhé.

Câu 1: đáp án đúng là đáp án D

Gàu, vi khuẩn và nấm đều là nguyên nhân gây ra triệu chứng ngứa da đầu.Cách  [font=Calibri, sans-serif][font=Georgia, serif]tr[/font][font=Cambria, serif]ị[/font][font=Georgia, serif] n[/font][font=Cambria, serif]ấ[/font][font=Georgia, serif]m đ[/font][font=Cambria, serif]ầ[/font][font=Georgia, serif]u[/font][/font][font=Georgia, serif]   hiệu quả nhất[/font]

Câu 2: đáp án đúng là đáp án D

Gàu, nấm da đầu là bệnh và ngứa  da đầu là triệu chứng của hai căn bệnh này. Còn rụng tóc chỉ là một trong những triệu chứng của các bệnh về da đầu chứ riêng nó không phải là một căn bệnh.

Câu 3:  Đáp án đúng là câu D

Ngứa da đầu tự thân nó đã là một căn bệnh và môi trường sống ô nhiễm, thói quen sống không vệ sinh là hai tác nhân bên ngoài có thể gây ra triệu chứng ngứa da đầu.
Câu 4: Đáp án đúng là câu C. Ngứa da đầu do thói quen sống là nguyên nhân phổ biến nhất gây ra triệu chứng ngứa da đầu. Yếu tố môi trường và bệnh lý chỉ đến ngẫu nhiên và thay đổi. Đừng hỏi tai sao da dau bi ngua nếu bạn không giữ vệ sinh cá nhân sạch sẽ, hay dùng các chất kích thích, hay thức khuya.

Câu 5: Đáp án đúng là câu D. Thời tiết thay đổi thất thường làm da của bạn thích nghi không kịp, những lớp da trên cùng sẽ tổn thương, chết đầu tiên và sinh ra cảm giác ngứa. Các chất bẩn độc hại và khói bụi ô nhiễm sẽ làm da đầu bạn dễ bị bã nhờn tích tụ, vi khuẩn tấn công gây cảm giác ngứa trên da đầu.

Xem thêm: [font=Calibri, sans-serif]dầu gội đặc trị nấm da đầu[/font]

Câu 6: Đáp án đúng là câu D. Cắt tóc ngắn không thể làm cho bạn bị ngứa da đầu, hoặc cũng có trường hợp do hóa chất dùng khi cắt tóc bị dị ứng nhưng đó chỉ là trường hợp đặc biệt. Thường xuyên đội nón có thể gây ngứa da đầu nếu nón của bạn bị ẩm ướt. Lười gội đầu là nguyên nhân phổ biến làm ngứa da đầu.

Câu 7: Đáp án đúng là câu C. Tâm trạng tiêu cực có thể gây ra cảm giác ngứa da đầu “ ảo giác”. Nhất là tâm trạng căng thẳng, khi ấy cơ thể bạn sẽ tiết ra nội tiết tố phù hợp để chống lại trạng thái tiêu cực, nội tiết tố này có tác dụng phụ là gây ngứa cho da đầu, da đầu bạn vẫn khỏe mạnh nhưng lại có cảm giác ngứa.


[font=Calibri, sans-serif]thuốc đặc trị nấm da đầu[/font][font=Calibri, sans-serif]  [/font]
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
123,326
Bài viết
145,021
Thành viên
175,240
Thành viên mới nhất
rus138

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress