• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Giải - Đáp: Bọc răng sứ bao lâu phải làm lại?

#1
Chào bác sĩ, em vừa bọc răng sứ được khoảng 1 năm, tình hình răng hiện nay khá tốt vì em chăm sóc răng sau khi bọc sứ rất cẩn thận. Nhưng em vẫn thắc mắc không biết răng sứ sử dụng được bao lâu thì phải làm lại? Mong được bác sĩ tư vấn. Em xin cám ơn!


(Tường Vy - Quận 7)

Chào Tường Vy, cám ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc về cho nha khoa SunShine. Về câu hỏi “bọc răng sứ bao lâu thì phải làm lại?”, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Tham khảo thêm: bọc răng sứ bao nhiêu tiền 1 răng

Thông thường, răng sứ có thể được sử dụng từ 10 - 20 năm và thậm chí kéo dài đến 25 hoặc 30 năm tùy thuộc vào các yếu tố như:

Trình độ chuyên khoa sâu về răng sứ thẩm mỹ của bác sĩ.
Mão sứ được chế tác với kỹ thuật cao.
Chế độ chăm sóc răng miệng sau khi bọc sứ của bệnh nhân.

Răng sứ sử dụng được bao lâu thì phải làm lại?

Các loại răng sứ hiện nay đều có chất lượng khá tốt. Trung bình theo đặc điểm của vật liệu thì các răng này có thể duy trì trên 10 năm. Mỗi loại răng sứ sẽ có tuổi thọ khác nhau. Vì thể muốn xác định răng sứ sử dụng được bao lâu thì phải làm lại cần căn cứ trước tiên là vào loại răng bạn sẽ sử dụng.

bài viết liên quan:

+ bọc răng sứ bị đau nướu

bọc răng sứ kim loại

Răng sứ kim loại mà phổ biết nhất là răng sứ Titan đang được rất nhiều người lựa chọn bởi giá thành rẻ. Thời gian sử dụng của răng sứ kim loại trên dưới 10 năm.

Răng sứ kim loại mà phổ biết nhất là răng sứ Titan

Sau khi bọc sứ khoảng 6 - 7 năm, cổ răng của bạn có thể xuất hiện viền xám, nướu răng đổi màu khiến tính thẩm mỹ bị giảm sút. Tình trạng này ngày càng biểu hiện rõ, lúc này bắt buộc phải bọc lại răng sứ.


bọc răng sứ toàn sứ

Về bản chất răng sứ toàn sứ có cấu tạo gồm phần sườn và phần mão bọc bên ngoài hoàn toàn bằng khối sứ nguyên chất.

Dòng răng sứ này có độ chịu lực rất cao gấp từ 5-10 lần răng thật, có thể đảm bảo chức năng ăn nhai hoàn toàn bình thường, thậm chí nhai thức ăn cứng và dai còn tốt hơn cả răng thật. bên cạnh đó, răng toàn sứ không bị đổi màu theo thời gian.

Thời gian sử dụng răng toàn sứ khoảng từ 15 - 25 năm nếu được chăm sóc bảo vệ tốt. Đây là các dòng răng sứ có tuổi thọ lâu dài nhất.

bọc răng sứ sử dụng được bao nhiêu năm còn tùy thuộc vào công nghệ ứng dụng để phục hình. Tại nha khoa SunShine, chúng tôi áp dụng công nghệ nha khoa tiên tiến nhất được phát triển bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi về răng sứ thẩm mỹ thường xuyên được tu nghiệp và tiếp cận các kỹ thuật mới nhất ở nước ngoài .

Đăng ký nhận ngay ưu đãi: bọc răng sứ giá bao nhiêu

Chúng tôi sử dụng loại sứ Zirconia/Cercon cao cấp nhập khẩu từ Mỹ để sản xuất răng sứ bằng kỹ thuật CAD/CAM với độ chính xác cao nhất.

Chi phí bọc sứ tại nha khoa SunShine phụ thuộc vào việc bạn chọn loại răng sứ nào để bọc. Chúng tôi luôn áp dụng chính sách giá tốt nhất trên thị trường. Mỗi loại răng sứ sẽ có mức giá vô cùng phù hợp để khách hàng có thể lựa chọn được mẫu răng sứ phù hợp với khả năng tài chính của mình.

bạn nên đến trực tiếp bệnh viện để được bác sĩ thăm khám và tư vấn để đưa ra mức giá chính xác cho từng trường hợp cụ thể hoặc gọi ngay vào số hotline: 0911686820 để biết thêm thông tin chi tiết.

>>>Nguồn: bọc răng sứ bao lâu phải làm lại
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
115,810
Bài viết
137,083
Thành viên
173,645
Thành viên mới nhất
teirenieivnap

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress