• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Gia sư dạy kèm lớp 6 tại nhà Chuyên nghiệp

#1
Gia sư lớp 6 dạy tại nhà
Lớp 6 là lớp đâu tiên của cấp 2, vì đó các em sẽ có khá nhiều thay đổi bỡ ngỡ vì sẽ có nhiều điều mới như thầy cô mới, bạn bè mới, trường mới, cách học cũng mới,..

Gia sư lớp 6 dạy tại nhà ở TPHCM : toán ,lý, văn, anh văn
Anh chị phụ huynh các em bây giờ cũng khó có thể dạy tốt cho các em được vì bận rộn công việc, chương trình cải cách bây giờ rất khác.. Do đó giải pháp tốt và hợp lý nhất vẫn là cho bé đi học thêm hoặc tìm gia sư lớp 6 tại nhà.

Học thêm tại nhà thầy cô thì các em sẽ được học chung với bạn bè khác, sẽ tạo được không khí vui vẻ. Khuyết điểm là các em cũng rất dễ lo ra và không tập trung học.

>> Xem thêm Bảng giá gia sư tại nhà chất lượng.

Hơn nữa lớp đông nên có thể thầy cô không bao quát được hết. Hình thức này phù hợp cho học sinh nào tự giác học, ngoan ngoãn và phụ huynh có thời gian đưa đón con em đi học.

Hình thức gia sư tại nhà thì thuận tiện hơn về thời gian, công sức đi lại. Học sinh sẽ được dạy đúng những gì mình đang cần, đang thiếu. Thời gian học sẽ được tập trung và bé sẽ ít bị lo ra. Phù hợp cho học sinh còn hơi lười học hoặc chỉ học khi có sự đốc thúc kèm cặp và cha mẹ không có thời gian đưa con đi học.

Trung tâm dạy kèm Tiên Phong với nhóm gia sư lớp 6 giỏi chuyên sâu là các thầy cô cấp 2 và các bạn sinh viên chỉ chuyên dạy kèm chương trình lớp 6 hoặc dạy lớp 7. Đội gia sư bảo đảm việc dạy học tốt nhất theo sát chương trình hoặc chuẩn của bộ giáo dục cải cách mới nhất.

Dạy kèm lớp 6 theo yêu cầu
Gia sư lớp 6 dạy toán, lý, văn, Anh văn, dò bài các môn…
Dạy cơ bản chương trình chuẩn của bộ Giáo Dục – Đào Tạo
Dạy nâng cao cho các em học trường chuyên hoặc lớp chọn
Thời gian mỗi buổi 2h , mỗi tuần 3 -5 buổi, bảng học phí
Dạy cho các bé trường quốc tế học song ngữ Việt – Anh
Ôn các chứng chỉ Cambridghe như PET, KET cho các em học sinh cấp 2

>> Xem thêm gia sư tiếng anh của chúng tôi.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
118,298
Bài viết
139,718
Thành viên
173,993
Thành viên mới nhất
rathtagfer

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress