• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Gamuda citynắm chắc vận mệnh thành côngGamuda citynắm chắc vận mệnh th?

#1
rộng 500 ha bao gồm công viên và hồ Yên Sở dự kiến sẽ hoàn thiện toàn bộ trong khoảng thời gian 10 năm với tổng giá trị lên tới 3 tỷ đô la Mỹ.Gamuda City Dự án
, một trong những dự án lớn nhất của Gamuda tại Việt Nam đang tiến triển đúng tiến độ với mức đầu tư thực tế rót vào dự án tính đến thời điểm này đã lên tới hơn 300 triệu đô la Mỹ.Gamuda CityTrong bối cảnh nền kinh tế suy thoái và thị trường bất động sản trầm lắng, công ty Gamuda Land Việt Nam vững vàng công bố:

Hiện nay toàn dự án đã hoàn thành việc xây dựng công viên Yên Sở theo tiêu chuẩn quốc tế, các hạng mục cơ sở hạ tầng cũng như nhà máy xử lý nước thải Yên Sở lớn và hiện đại nhất Việt Nam.

Đặc biệt, hạ tầng giao thông và các công trình công cộng liên quan đã được hoàn thành trước khi khai trương khu đô thị tại Hà Nội, đúng như cam kết và thể hiện trách nhiệm của một đơn vị đầu tư kinh doanh vì cộng đồng đã được trao tặng giải thưởng Rồng Vàng “Doanh nghiệp đầu tư kinh doanh bất động sản xanh tiên tiến nhất Việt Nam” .

rộng 500 ha bao gồm công viên và hồ Yên Sở dự kiến sẽ hoàn thiện toàn bộ trong khoảng thời gian 10 năm với tổng giá trị lên tới 3 tỷ đô la Mỹ. Gamuda CityDự án





sẽ trở thành một trong những dự án thành công nhất của tập đoàn Gamuda Berhad bên ngoài lãnh thổ Malaysia.Gamuda CityVới nền tảng tài chính vững mạnh và kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng cơ sở hạ tầng và phát triển bất động sản nhà ở, công ty Gamuda Land Việt Nam cam kết và tin tưởng rằng



Ông Cheong Ho Kuan, Tổng giám đốc Gamuda Land Việt Nam cho biết: “Không quan ngại tình hình kinh tế hiện nay, trong 5 năm đầy thử thách vừa qua, chúng tôi đã chứng minh cam kết lâu dài của chúng tôi để xây dựng và kiến tạo các dự án chất lượng cao tại Việt Nam. Chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ vào sự thành công của dự án đầu tư này. Dự án Gamuda City sẽ làm thay đổi diện mạo của khu vực Nam Hà Nội trong tương lai rất gần, đồng thời làm tăng giá trị cuộc sống của người dân địa phương và nâng cao mức sống của một xã hội trẻ đầy sôi động tại Hà Nội, Việt Nam”.

, công ty Gamuda Land Việt Nam đã tiến hành triệt để công tác giải phóng mặt bằng tại khu vực đất dự án. Gamuda Gardens với sự kết hợp của nhà mặt đất (biệt thự, nhà song lập, liên kế), các toà chung cư cao ốc và các tiện ích thương mại sẽ là một khu đô thị toàn diện và bền vững. Ở giai đoạn 1, hơn 300 đơn vị nhà ở đã được mở bán ra thị trường. Phần đất của toàn khu vực giai đoạn 1 đã được giải phóng mặt bằng và đền bù theo đúng quy định.Gamuda CityĐể chuẩn bị cho sự kiện khai trương khu đô thị Gamuda Gardens trong quần thể


Thực hiện theo đúng văn hoá doanh nghiệp “chu đáo dự phòng sớm”, công ty đã bắt tay vào thực hiện phương pháp gia tải nền đất và đóng cọc làm móng từ 06 tháng trước khi khai trương mở bán dự án Gamuda Gardens. Tính hiệu quả của công nghệ tiên tiến này đã được chứng minh trong nhiều dự án của Gamuda ở Malaysia trước đây, nhằm nâng cao chất lượng nền đất, giúp đất rắn và chịu lực tốt hơn, đồng thời, phương pháp này rút ngắn thời gian khoan và ổn định nền đất.



đã được thi công vượt tiến độ đề ra.Gamuda GardensBản chất của đất ở miền Bắc nước ta là đất phù sa, hình thành do sông Hồng bồi tích qua hàng trăm năm. Bởi vậy, việc quan trọng cần làm cho những dạng đất xốp như ở Hà Nội nói chung, và khu vực Hoàng Mai nói riêng là áp dụng những phương pháp gia tải đặc biệt nhằm đảm bảo cho những ngôi nhà nằm trên đó có thể trường tồn cùng thời gian. Với công nghệ vượt trội này, công tác làm móng tại





cổng chào gamuda city




công trường thi công liên tục


Trước đó, Gamuda Land Việt Nam đã hoàn thành việc xây dựng một trong những công trình “Xây dựng – Chuyển giao” (BT) lớn nhất tại Việt Nam, đó là Nhà máy xử lý nước thải Yên Sở với công suất xử lý 200.000 m3 nước thải mỗi ngày. Nhà máy đã sẵn sàng để đi vào hoạt động và sẽ sớm được bàn giao cho Uỷ ban nhân dân thành phố Hà Nội với vai trò xử lý một nửa lượng nước thải của thủ đô Hà Nội.




Gamuda Land Việt Nam cũng đã hoàn tất việc cải tạo, thiết kế cảnh quan công viên Yên Sở thành một công viên đẳng cấp thế giới với chủ đề trong từng khu vực khác nhau như: Công viên Văn hóa, Công viên truyền thống, Công viên Tương Lai Việt Nam, Quảng Trường Chiến Thắng, Công viên Bắc và Công viên Nam. Đây là công trình trọng điểm mang đến một diện mạo mới cho khu vực Yên Sở và phụ cận. Công trình này đã giành được giải thưởng ILAM về kiến trúc cảnh quan rất uy tín tại Malaysia.







nhà máy xử lí nước thải đã đi vào hoạt động với 200.000m3 mỗi ngày


Gamuda Land

Gamuda Land, bộ phận phát triển bất động sản của tập đoàn Gamuda Berhad, tiếp nối truyền thống về sự vượt trội của Gamuda bằng việc nâng cao giá trị và cung cấp những giải pháp sáng tạo để phục vụ khách hàng tốt hơn. Với tầm nhìn và sứ mệnh nâng cao chất lượng cuộc sống, Gamuda Land thực hiện cam kết bằng việc xây dựng những căn nhà chất lượng và kiến tạo những cộng đồng thân thiện trong những khu đô thị được quy hoạch bài bản. Thành công của Gamuda Land được gây dựng trên nền tảng phát triển vì cộng đồng.


Tập đoàn Gamuda Berhad


Tập đoàn Gamuda Berhad được thành lập vào ngày 6 tháng 10 năm 1976. Gamuda là công ty đi đầu trong lĩnh vực xây dựng hạ tầng và phát triển bất động sản theo hình thức chìa khóa trao tay (turnkey) và Xây dựng – Điều hành – Chuyển giao (Build – Operate – Transfer). Các dự án phát triển và đầu tư của tập đoàn có mặt khắp Đông Nam Á, Viễn Đông, Đông Dương, Nam Á và Trung Đông.


Chúng tôi đã triển khai hơn 3 tỷ USD cơ sở hạ tầng, điều hành và duy trì 230 km đường cao tốc phục vụ cho hơn 2 triệu người đi lại mỗi ngày, cung cấp nguồn nước sạch cho hơn 2 triệu người sử dụng cũng như xây dựng hơn 13,000 ngôi nhà trong các dự án khu dân cư


Mở đường cho 1 chương mới trong lịch sử giao thông vận tải của Malaysia, chúng tôi là các đối tác cung cấp dự án (PDP) cho hệ thống tàu điện ngầm, dự án Mass Rapid Transit (tại Sungai Buloh – Kajang Line), công trình cơ sở hạ tầng công cộng lớn nhất quốc gia trị giá 10 tỷ đô la Mỹ. Hệ thống tàu điện ngầm mới dài 51km với 31 trạm đỗ sẽ trở thành xương sống của một hệ thống đường sắt với khối lượng vận chuyển hiệu quả và bền vững cho các cư dân ở thung lũng Klang.







Dự án kota kemuning gamuda land đầu tư





MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ DỰ ÁN .QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ:


Nguyễn Bình Yên


sdt: 0914.144.865


mail: batdongsanbidv@gmail.com


Địa chỉ: km1.5 pháp vân-hà nội
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
125,560
Bài viết
147,317
Thành viên
175,805
Thành viên mới nhất
vn88cx

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress