• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Game thủ cua gái thất bại do bị Tào Tháo đuổi

#1
Đời game thủ vốn dĩ đã FA nay do cả ngày chỉ cắm cúi vào cày cuốc còn đâu thời gian đi tìm hiểu, cua gái. Nhưng đến khi có cơ hội thì lại để vuột mất, kết cục cũng vẫn là do game. Cầm vàng lại để vàng rơi, biết làm sao được chỉ nên trách mình, trách game quá cuốn hút mà thôi!

[video=youtube;Rr1sRdbSh2Y]http://www.youtube.com/watch?v=Rr1sRdbSh2Y[/video]​

Tào Tháo Truyện chính là game chiến thuật trên mobile hot nhất năm 2013 với những bối cảnh trên những chiến trường rộng lớn với hàng vạn quân binh. Là một game mobile nhưng lại chơi được trên đa nền tảng, Tào Tháo Truyện có sức hút không hề nhỏ bởi những đặc điểm và tính năng tuyệt vời!


Map rộng lớn, có sức chứa lên tới hàng nghìn thành trì, các anh hùng có thể thoải mái đánh chiếm tính toán chiến thuật hợp lý ở mỗi lãnh thổ.


Có đầy đủ các thần tướng dũng mãnh của thời chiến quốc để bạn thu phục, các danh tướng này chỉ có thể có được thông qua việc tấn công thành trì địch quốc bắt về và chiêu hàng và mỗi danh tướng là duy nhất trong cả cõi tam quốc, cả một chặng đường gian nan nhưng khi sở hữu một trong các danh tướng thì bạn cũng có thể đã vang danh thiên hạ rồi.


Chi tiết có Tại Đây
Tải Tào tháo Tại Đây
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
116,060
Bài viết
137,351
Thành viên
173,741
Thành viên mới nhất
motmietnaia

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress