• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

G-Shock GST-S100G-1ADR Trải Nghiệm Phong Cách Cực Chất

#1
Đồng hồ G-Shock GST-S100G-1ADR có kiểu dáng thể thao tinh tế, độc đáo, mặt số được thiết kế mạnh mẽ, nền mặt số màu đen cuốn hút, kim chỉ và vạch chỉ giờ màu vàng nổi bật, thiết kế niềng nhựa, dây đeo cao su màu đen cá tính, lịch lãm, cuốn hút.

Đồng Hồ G-Shock GST-S100G-1ADR Trải Nghiệm Phong Cách Cực Chất

Thiết kế đồng hồ G-Shock GST-S100G-1ADR cuốn hút với  mặt số tròn, đường kính mặt số lớn nam tính, phong cách thể thao cuốn hút với nhiều đặc điểm cuốn hút, màu sắc hài hòa với tông màu đen và vàng đẳng cấp, các chi tiết mạnh mẽ mang đến kiểu dáng trẻ trung thuyết phục cho phái mạnh.Đồng hồ G-Shock GST-S100G-1ADR tinh tế, cuốn hút
Thông tin cuốn hút với: Đồng Hồ Nam Nữ Thời Trang Giá Rẻ - Bật Tung Phong Cách Và Cá Tính <---- xem ngay!

Đặc điểm nổi bật của thiết kế đồng hồ G-Shock GST-S100G-1ADR:

Thiết kế đồng hồ G-Shock GST-S100G-1ADR tinh tế với phong cách thể thao. Với phong cách thể thao thì đồng hồ này sử dụng những chất liệu có đặc tính phù hợp như mặt kính khoáng chịu lực cực tốt, dễ đánh bóng và hạn chế các vết trầy, thiết kế niềng nhựa siêu bền, dây đeo cao su không thấm nước, độ đàn hồi tốt giúp các bạn nam dễ dàng và tiện lợi hơn trong quá trình hoạt động thể thao hay những hoạt động mạnh mẽ khác.

Về kiểu dáng thì thiết kế đồng hồ G-Shock GST-S100G-1ADR nổi bật và cuốn hút với cá tính thể thao, màu sắc mắt mắt, các chi tiết mạnh mẽ, phá cách hài hòa chặt chẽ với nhau, đường nét tinh tế tạo nên nét cuốn hút đặc biệt và nổi bật.

Với cá tính thể thao, phong cách trẻ trung thì thiết kế đồng hồ G-Shock GST-S100G-1ADR trang bị với độ chống nước lớn, độ chống nước của thiết kế này là 20 ATM hỗ trợ trong việc bơi lội và lặn. Với thiết kế này thì các bạn nam thỏa thích bơi lội và lặn.

Bên cạnh độ chống nước tốt, kiểu dáng trẻ trung, mạnh mẽ thì thiết kế đồng hồ G-Shock GST-S100G-1ADR còn được trang bị nhiều chức năng hỗ trợ tối đa cho cá tính thể thao, trẻ trung của phái mạnh như Lịch – Bộ Bấm Giờ – Giờ Kép – Đèn Led…Thiết kế đồng hồ G-Shock GST-S100G-1ADR trẻ trung, cá tính

Tham khảo thêm thông tin cuốn hút:  https://www.facebook.com/DaiLyCungCapDongHoTissotChinhHangTaiTPHCM/ <---- Click ngay!

Thông tin cụ thể về thiết kế đồng hồ G-Shock GST-S100G-1ADR:

Thương Hiệu: Casio
Số Hiệu Sản Phẩm: GST-S100G-1ADR
Xuất Xứ: Nhật Bản
Giới Tính: Nam
Kính: Mineral Crystal (Kính Cứng)
Máy: Tough Solar (Năng Lượng Ánh Sáng)
Bảo Hành Quốc Tế: 1 Năm
Bảo Hành Tại Hải Triều:  
Đường Kính Mặt Số: 59.1mm × 52.4mm
Bề Dày Mặt Số: 16.1mm
Niềng: Nhựa
Dây Đeo: Dây Cao Su
Màu Mặt Số: Đen
Chống Nước: 20 ATM
Chức Năng: Lịch – Bộ Bấm Giờ – Giờ Kép – Đèn Led – Vài Chức Năng KhácTham khảo từ shop đồng hồ Hải Triều

Mô tả đặc điểm kiểu dáng đồng hồ G-Shock GST-S100G-1ADR:

Thiết kế đồng hồ G-Shock GST-S100G-1ADR cuốn hút bởi phong cách thể thao mạnh mẽ mà nó mang lại. Từng đường nét của thiết kế tinh tế, chi tiết trẻ trung phá cách tạo nên cá tính đồng hồ G-Shock GST-S100G-1ADR lịch lãm, trẻ trung.

Thông tin chi tiết: Đồng hồ nam giá rẻ tại TPHCM <--- Tại đây!

Đồng hồ G-Shock GST-S100G-1ADR được thiết kế với mặt số tròn, nền màu đen cuốn hút, kim chỉ và vạch số cuốn hút, niềng màu vàng hài hòa với dây đeo và mặt số màu đen tạo nên đẳng cấp thời trang mạnh mẽ, phong cách thể thao cá tính cho phái mạnh.

DRFKiêm NTLTRUONG
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
123,529
Bài viết
145,230
Thành viên
175,298
Thành viên mới nhất
Tmnhkisredw

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress