• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Em cần tìm nữ ở ghép cùng làm trong ngành marketing

#1
Chào mọi người,

Em làm việc trong ngành marketing được 3 năm rồi. Em đã làm việc trong mảng thương hiệu, truyền hình, báo chí. Marketing là đam mê của em từ trước đến giờ. Hiện tại em mong muốn tìm một người ở ghép cũng đang làm trong ngành Marketing.

Em sinh năm 1986 là nữ. Căn phòng em đang thuê rộng 25m2 (có gác lửng), toalet trong phòng và lối đi riêng, giờ giấc tự do, không chung chủ, có bãi giữ xe an ninh. (giống như 1 phòng chung cư biệt lập). Giá phòng là 2tr3. Thêm 2 bạn nữ ở ghép nữa vẫn còn rộng rãi. Giá khoảng 800VND/người (bao gồm điện nước)

Em vốn tính tình thoải mái, hòa đồng, và cầu tiến, thích tham gia các chương trình từ thiện. Rất mong anh/chị giúp đỡ, các bạn có nhu cầu như mình thì liên lạc Thanh Tuyền (dt: 0915 630 638).

Mình rất mong tìm bạn nữ ở ghép cùng làm trong ngành, xin admin đừng xóa topic này của em ạh

Cám ơn mọi người nhiều
 
#2
Căn phòng cho thuê ở đường Bạch Đằng (Tp.HCM), gần công viên Gia Định (giáp ranh Bình Thạnh và Tân Bình), gần nhà sách, chợ, trường đại học Công Nghiệp, sân bay Tân Sơn Nhất.

Mọi người giúp em nhé
 
#3
Là Nam, ko có nhu cầu tìm nhà, nhưng muốn làm quen được ko bạn?
Rất ấn tượng những bạn nữ làm trong mảng truyền thông, thực sự thích đấy. :)
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
117,586
Bài viết
139,040
Thành viên
174,030
Thành viên mới nhất
cuphuongql

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress