• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

DV kế toán trọn gói cho các loại hình DN

#1
(Gỉải pháp tối ưu tạo sự tường minh và an toàn tài chính cho doanh nghiệp của bạn )


Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu ngày càng đa dạng và phong phú của KH, đặc biệt là cộng đồng cán bộ Tài chính - Kế toán - Thuế, bên cạnh những sản phẩm đào tạo đã gây được tiếng vang trên toàn quốc như khóa học “ Thanh - kiểm tra kiểm soát phát hiện sai sót, vi phạm trong quyết toán doanh thu, chi phí, thuế giá trị gia tăng & thuế {TNDN\thu nhập doanh nghiệp} trong các loại hình Doanh nghiệp “ đã tổ chức thành công hàng trăm khóa trên khắp các tỉnh thành trong cả nước; khóa học “kỹ năng nghề kế toán - thuế thực tế chuyên nghiệp trong các loại hình Doanh nghiệp” với tiêu chí “Truyền nghề”đã thu hút được hàng nghìn học viên theo học, các cán bộ của CENSTAF đã nghiên cứu, thử nghiệm và ứng dụng thành công dịch vụ “TƯ VẤN, THIẾT KẾ VÀ ĐÀO TẠO HỆ THỐNG KẾ TOÁN CHO CÁC LOẠI HÌNH DOANH NGHIỆP - BOT Kế toán”,một sản phẩm đã được Hội đồng khoa học của CENSTAF thẩm định và đánh giá đạt kết quả cao.


Trong bối cảnh Việt Nam gia nhập WTO, môi trường KD mới đã mở ra cho các Doanh nghiệp Việt Nam rất nhiều cơ hội, đồng thời cả những thách thức lớn. Luật quản lý thuế ngày càng chặt chẽ, việc làm kế toán, quyết toán đúng và hiệu quả cho Doanh nghiệp, tránh những lỗi vi phạm gây thiệt hại tài chính, vi phạm pháp luật luôn là nỗi trăn trở cho toàn bộ các cán bộ quản lý tài chính, những Giám đốc, kế toán trưởng, kế toán viên…của các Doanh nghiệp trên toàn quốc.


Dịch vụ “Tư vấn, thiết kế và đào tạo hệ thống kế toán trong từng loại hình Doanh nghiệp”, giải pháp tối ưu cho sự tường minh và an toàn tài chính cho doanh nghiệp của bạn.

Trên cơ sở những thông tin về loại hình, lĩnh vực hoạt động và những đặc thù của Doanh nghiệp do khách hàng cung cấp, các chuyên viên phân tích và thiết kế sẽ đưa ra một “Hệ thống kế toán” với những quy trình chuẩn, phù hợp với đặc điểm sản xuất kinh doanh và yêu cầu quản lý của khách hàng. Hệ thống KT sẽ luôn đảm bảo các yếu tố: Đúng luật kế toán, các chế độ, chuẩn mực kế toán, các luật thuế giá trị gia tăng, thuế TNDN, các luật thuế khác và các luật có liên quan.
Sau khi hoàn thành công đoạn XD, thiết kế hệ thống kế toán, với đội ngũ cán bộ giỏi chuyên môn thực tế và giàu tính sư phạm, CENSTAF sẽ thực hiện một quá trình chuyển đổi rất công phu, tỉ mỉ tới các cán bộ quản lý tài chính - kế toán - thuế của Doanh nghiệp. Chúng tôi xin cam kết Doanh nghiệp bạn sẽ có một hệ thống sổ sách kế toán được thiết kế hết sức khoa học: các dữ liệu trên hệ thống sổ có sự liên kết chặt chẽ với nhau, đảm bảo được đầy đủ các yêu cầu kiểm tra giữa các số liệu tổng hợp và các số liệu chi tiết nhằm giúp cho các cán bộ kế toán và các nhà quản lý Doanh nghiệp (hội đồng quản trị, Ban Giám Đốc) có thể nhanh chóng nhận được những thông tin chính xác, tường minh về tài chính nhằm phục vụ cho công tác điều hành, quản lý Doanh nghiệp đạt hiệu quả cao. Ngoài ra, Doanh nghiệp của bạn sẽ luôn được cập nhật những văn bản pháp luật mới nhất về chính sách thuế, chế độ kế toán và được tư vấn về những vướng mắc thực tế về kế toán - thuế của Doanh nghiệp trong suốt quá trình chuyển giao, vận hành hệ thống kế toán và sau khi kết thúc dịch vụ.

QUY TRÌNH “DỊCH VỤ TƯ VẤN, THIẾT KẾ ĐÀO TẠO HỆ THỐNG KẾ TOÁN TRONG TỪNG LOẠI HÌNH DOANH NGHIỆP

Hãy liên hệ với CENSTAF để được tư vẫn miễn phí và được cung cấp Dịch vụ quyết toán thuế tốt nhất!

Chi tiết về dịch vụ xin vui lòng liên hệ!
TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU, ĐÀO TẠO CÁN BỘ VÀ TƯ VẤN
TÀI CHÍNH - KẾ TOÁN - THUẾ ( CENSTAF )

Tầng 3, Số 6, Phố Vũ Ngọc Phan, Láng Hạ, Đống Đa , Hà Nội.
Mr. Hiền: Tel: 04. 3 776 2204 - 0977 099 088

CENSTAF - KỸ NĂNG GIỎI LÀM NÊN THÀNH CÔNG LỚN !
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
125,577
Bài viết
147,335
Thành viên
175,808
Thành viên mới nhất
wrellTrik

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress