• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Đường cong mỹ miều của thiên thần Victoria's Secret

#1
Hai người đẹp nóng bỏng, Adriana Lima và Doutzen Kroes, cùng nhau khoe dáng trong bộ sưu tập mới của hãng nội y danh tiếng.

13 năm gắn bó, hiện Adriana Lima vẫn đang là cánh chim đầu đàn của dàn thiên thần Victoria's Secret. So với Doutzen Kroes, Adriana Lima có thâm niên nghề nhiều hơn 8 năm, tuy nhiên, Doutzen cũng không hề tỏ ra thua kém đàn chị. Thậm chí, chân dài Hà Lan còn được nhận xét là một trong những "thiên thần" sở hữu vòng ba đẹp nhất.

Adriana Lima là người đẹp duy nhất trong dàn thiên thần đời đầu - bao gồm Karolina Kurkova, Tyra Banks, Heidi Klum và Gisele Bundchen - còn trụ lại ở gia đình Victoria's Secret. Trong khi đó, các người mẫu khác đều đã tách ra và phát triển sự nghiệp theo những hướng khác nhau. Tuy không hợp tác nhiều với các thương hiệu khác trên khắp thế giới nhưng bản hợp đồng đắt giá với Victoria's Secret vẫn giúp Adriana Lima góp mặt trong danh sách "Những siêu mẫu thu nhập cao nhất năm 2012" của tạp chí Forbes (thu nhập ước tính 7,3 triệu USD).

Ngắm bộ ảnh mới nhất của hai người đẹp:

Hình ảnh người đẹp Adriana Lima cực sexy qua từng shoot ảnh.​


Trích nguồn: Đường cong mỹ miều của thiên thần Victoria's Secret - Công Ty VINA Design - 1262
Trang chính: VINADesign.vn / Người mẫu
Nhãn: Người đẹp PG Bikini
Tag:
Thiết kế web, website nổi tiếng, thiết kế trang web, thiết kế website độc đáo, mẫu web đẹp, CSS
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
117,960
Bài viết
139,454
Thành viên
174,177
Thành viên mới nhất
smehabtneha

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress