• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Dùng phấn rôm trị hôi nách – Mẹo chữa hôi nách không nên bỏ qua

#1
Phấn rôm là một dạng mỹ phẩm được sản xuất dưới dạng bột cực mịn, với đối tượng thường dùng là cho trẻ em. Thông thường trong phấn rôm có chứa các thành phần như chất béo, muối canxi, muối kẽm...và 1 số chất tạo mùi thơm.

Phấn rôm được các bà mẹ dùng sau khi tắm cho trẻ em để giúp da bé sạch sẽ khô thoáng, bởi phấn rôm có khả năng hút mồ hôi, hút ẩm cực tốt, chống hăm, chống rôm sẩy, hạn chế bớt mùi khó chịu cho trẻ, đặc biệt là vào mùa hè thời tiết oi bức khó chịu.

Chính bởi công dụng hút ẩm, hút mồ hôi và khử mùi mà phấn rôm được nhiều người dùng  để khử mùi hôi nách trên cơ thể và trên quần áo mà không lo gây tác dụng phụ.

Xem thêm hướng dẫn 3 cách trị bệnh hôi nách tại nhà diệt mùi tận gốcCách chữa hôi nách bằng phấn rôm

Việc chữa hôi nách bằng phấn rôm tại nhà đòi hỏi sự kiên trì bền bỉ để có hiệu quả tốt nhất. Bạn có thể kết hợp phấn rôm với 1 số nguyên liệu tự nhiên để chữa hôi nách đạt hiệu quả cao hơn.

Chữa hôi nách bằng phấn rôm, chanh muối

Cách chữa hôi nách bằng phấn rôm, chanh muối cũng là cách chữa hôi nách rất đơn giản với những nguyên liệu sẵn có và dễ kiếm. Bạn cần thực hiện những bước như sau:
- Trộn đều muối trắng với nước cốt chanh để tạo thành hỗn hợp đồng nhất

- Vệ sinh sạch sẽ vùng nách 2 bên rồi lấy hỗn hợp trên mát xa đều trên da để nguyên trong khoảng 15 phút rồi rửa lại bằng nước lạnh.

- Cuối cùng lấy phấn rôm xoa đều lên vùng nách và  không cần sửa lại bằng nước

Thực hiện mỗi ngày để giúp nách khô thoáng và sạch mùi

Ngoài việc kết hợp các nguyên liệu để chữa hôi nách có thể dùng phấn rôm xoa trực tiếp vào vùng nách khi có dấu hiệu nách bị ra mồ hôi cũng giúp khắc phục mùi hôi nhanh chóng mà không tốn thời gian.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
108,710
Bài viết
129,522
Thành viên
172,134
Thành viên mới nhất
frikibesta

Quảng cáo