• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Dụng cụ trang điểm Tok Tok mới về Việt Nam

#1
“Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp” ,quả thật trang điểm là cách nhanh chóng và hiệu quả nhất để giúp các bạn nữ trở nên xinh đẹp, tự tin. Bạn đã có những dụng cụ trang điểm dành riêng cho mình chưa? Hãy tham khảo dụng cụ trang đểm Tok Tok đến từ Hàn Quốc trong bài viết dưới đây bạn nhé!

 Tuy nhiên chỉ có mỹ phẩm tốt thôi thì chưa đủ, muốn các mỹ phẩm phát huy được tác dụng cao nhất cần phải có sự hỗ trợ của các dụng cụ trang điểm khác. Và dụng cụ trang điểm hiện đại nhất đến thời điểm này là dụng cụ trang điểm Tok Tok.

Đây là sản phẩm có xuất xứ Hàn Quốc giúp bạn massage êm dịu, tán kem đều và không bị vón cục, tăng khả năng thẩm thấu của các sản phẩm trang điểm và dưỡng da, đồng thời tiết kiệm đáng kể thời gian.

 

 
Một bộ dụng cụ trang điểm Tok Tok bao gồm:


 – Thân máy
 – Nắp đậy máy
 – 4 đầu chức năng ( 1 đầu vệ sinh da mặt, 1 đầu massage, 1 đầu đánh phấn nền, 1 đầu đánh phấn phủ)


 
Dụng cụ trang điểm Tok Tok có 4 đầu đặc biệt, 1 máy với 4 cách dùng và bạn chỉ cần thay đổi đầu là có thể thực hiện nhiều công việc như: trang điểm, che khuyết điểm, massage hay vệ sinh da mặt

 Chức năng của 4 đầu:
 
Đầu vệ sinh da mặt : Chỉ có ở sản phẩm máy trang điểm Tok Tok giúp vệ sinh da mặt sạch sẽ trước khi trang điểm, da trở nên ăn phấn hơn

Đầu massage: Dùng để massage da mặt giúp da mặt được thư giãn và da trở nên láng mịn và không chảy xệ

Đầu đánh phấn nền: Đây là loại đầu rất tuyệt vời để tán kem nền, thực sự mang lại hiệu quả để che các lỗ chân lông và làm da mịn đẹp. Chấm vào kem nền sau đó chuyển động theo đường tròn bắt đầu từ vùng má và tán về phía đường viền tóc.

Đầu đánh phấn phủ: Có chức năng vừa đánh phấn phủ vừa là đánh má hồng sau khi phủ lên một lớp phấn nền, ta sẽ dùng đầu phủ lớp phấn để gương mặt tự nhiên hơn.
 
Cách sử dụng:


 * Bước 1 – Vệ sinh da mặt với đầu vệ sinh.

 * Bước 2 – Massage da mặt giúp da giãn nở đều, các mạch máu dưới da lưu thông, làm săn các vùng da chảy xệ, giảm sự căng cứng cho các vùng da với Đầu massage

 * Bước 3- Sứ dụng đầu che khuyết điểm, để đánh phấn nền.

 * Bước 4- Sử dụng đầu đánh phấn phủ.

 Sản phẩm này áp dụng công nghệ chuyển động 4D:Trái, phải, trên, dưới giúp lớp trang điểm mỏng, mịn và đều mà chỉ cần 5 phút thực hiện.


 Với thiết kế nhỏ gọn giúp bạn có thể di chuyển dễ dàng theo từng góc độ của khuôn mặt. Đầu chức năng được thiết kế có khả năng xoay 360o nên có thể đánh đều tất cả đường cong trên khuôn mặt một cách dễ dàng.

 Tốc độ rung khoảng .... (Còn tiếp, mời các bạn xem thêm tại đây: Dụng cụ trang đểm Tok Tok)
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
108,135
Bài viết
128,858
Thành viên
172,118
Thành viên mới nhất
ladalathotel

Quảng cáo