• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

DU HỌC CANADA KHÔNG CHỨNG MINH TÀI CHÍNH VÀ BÍ QUYẾT ĐỊNH CƯ | TƯ VẤN DU HỌC CANADA

#1
DU HỌC CANADA KHÔNG CHỨNG MINH TÀI CHÍNH VÀ BÍ QUYẾT ĐỊNH CƯ | TƯ VẤ

Với mức học phí vừa phải, nhiều cơ hội công việc sau khi tốt nghiệp cùng một danh sách dài các trường học chất lượng cao, du học Canada trở thành lựa chọn yêu thích của rất nhiều du học sinh trên toàn thế giới, và sinh viên Việt Nam cũng không phải là một ngoại lệ. Tuy nhiên, con đường du học tới Canada của nhiều bạn sinh viên Việt Nam gặp không ít khó khăn, đặc biệt là trở ngại trong việc chứng minh tài chính. Vậy đâu là giải pháp cho sinh viên Việt Nam?

RÚT NGẮN THỜI GIAN - ĐƠN GIẢN HÓA THỦ TỤC

Chương trình Canada Express Study (CES) của lãnh sự quán Canada đang chính thức khuấy đảo cộng đồng du học Canada với thời gian xét visa nhanh và thủ tục giấy tờ đơn giản, không cần chứng minh tài chính, cho kỳ nhập học mùa thu 2016. Chương trình này được chính thức áp dụng vào ngày 04/04/2016 và đặc biệt giành riêng cho các học sinh sinh viên theo học tại Hiệp hội các trường cao đẳng và học viện tại Canada (CICan)


Tuy nhiên, chương trình CES chỉ thử nghiệm tại Việt Nam trong vòng 18 tháng, sau đó sẽ tiếp tục hay dừng lại là điều chưa xác định. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà chưa nộp hồ sơ du học Canada ngay từ bây giờ?
Điều kiện áp dụng chương trình CES:

  • IELTS 5.0 trở lên, không kỹ năng nào dưới 4.5
  • Phải được nhận vào một trong các trường của Hiệp hội các trường cao đẳng và học viện tại Canada (CICan), có bằng chứng đã đóng học phí 01 năm tại trường.
  • Mua giấy chứng nhận đầu tư đảm bảo (GIC) trị giá 10,000 CAD của ngân hàng Scotia tại Canada để chi trả sinh hoạt phí cho 1 năm học đầu tiên.
Danh sách trường xét visa ưu tiên: xem tại đâyBÍ QUYẾT NÂNG CAO CƠ HỘI VIỆC LÀM VÀ KHẢ NĂNG ĐỊNH CƯ

Năm 2014 với chính sách mở cửa định cư, chính phủ Canada tăng gấp đôi chỉ tiêu lượng dân nhập cư so với năm 2013 đã khiến cho Canada càng trở thành vùng đất “nóng” cho du học sinh. Vậy bằng cách nào để có thể tìm kiếm được một công việc với mức lương cao? Con đường nào để định cư tại Canada dễ dàng hơn? Việc lựa chọn một lộ trình học tập phù hợp, hay một chuyên ngành đắt giá, hay một thành phố mang tên miền đất hứa, hay cách thức “mở rộng mối quan hệ” để tìm kiếm những “hidden jobs”, hay đơn giản như công cụ làm sáng CV khi xin việc, tất cả đều là những phương thức giúp cho các bạn sinh viên dễ dàng hơn với việc đáp ứng nhu cầu lao động của Bộ Lao Động Canada đến năm 2020. Từ đó, nâng cao cơ hội việc làm lương cao và khả năng định cư của học sinh sau này.

CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP VỪA HỌC VỪA LÀM


Chương trình thực tập (Co-operative Education Programs) là một chương trình vừa học vừa làm rất phổ biến thu hút nhiều sinh viên quốc tế tại các trường cao đẳng và đại học Canada. Chương trình Co-op được thiết kế đặc biệt giúp cho sinh viên tích lũy kinh nghiệm việc làm và áp dụng lý thuyết vào thực hành. Thay vì phải học lý thuyết, các bạn sinh viên hoàn toàn có thể lấy tín chí bằng cách đi làm việc tại các công ty. Nếu chọn chương trình học có kỳ Co-op, sinh viên bắt buộc phải tham gia chương trình này, xen lẫn với các kỳ học lý thuyết. Tại một số trường ở Canada thường có trung tâm Co-op giúp các bạn sinh viên tìm kiếm được công việc phù hợp với mình. Sinh viên cũng sẽ có cơ hội nhận được lương khi tham gia kỳ Co-op này.


Với chương trình Co-op, mức lương bạn có thể nhận được dành cho:
Các ngành kinh tế: 2.400 CAD/tháng
Các ngành khoa học: 2.800 CADD/tháng
Các ngành điện, điện tử: 2.700 CAD/tháng
Ngành công nghệ thông tin: 3.000 – 4.000 CAD/tháng
Thời gian làm việc của chương trình Co-op thường kéo dài 4 tháng toàn thời gian mỗi học kì, số học kì Co-op không vượt quá 50% chương trình học. Ngoài ra, trong thời gian học và nghỉ hè bạn vẫn có thể đi làm thêm 20h/tuần với mức lương tối thiểu là 800 CAD/tháng. Với mức thu nhập này, bạn hoàn toàn có thể không cần đóng học phí mà chỉ cần chi trả một khoản chi phí nhỏ dành cho ăn ở và sinh hoạt.
Để được tư vấn chương trình visa Canada Express Student, quý phụ huynh và học sinh quan tâm vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0905 605 601 hoặc (08) 3975 6200
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
108,593
Bài viết
129,405
Thành viên
172,117
Thành viên mới nhất
tychism

Quảng cáo

Chuyên mục quảng cáo & dịch vụ được tài trợ bởi vệ sinh công nghiệp Năm Sao, với nhiều dịch vụ vệ sinh đa dạng như:

Dịch vụ lau kính nhà cao tầng, các công trình đô thị lớn nhỏ cùng dịch vụ vệ sinh kính hộ gia đình, biệt thự, nhà riêng... chuyên nghiệp.
Các dịch vụ vệ sinh nhà xưởng và vệ sinh nhà, đặc biệt là vệ sinh nhà sau xây dựng cùng dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà cũng là một trong những thế mạnh của vệ sinh Năm Sao. Với những chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng!!
Đối với các văn phòng, tòa nhà kinh doanh, Năm Sao đem đến các dịch vụ: giặt thảm văn phòng và giặt ghế văn phòng định kỳ với chất lượng vượt trội cùng quy trình triển khai 05 bước chuyên nghiệp, hoàn toàn an tâm.

Thành viên đăng bài quảng cáo hoàn toàn chịu trách nhiệm với nội dung mình đăng tải.