• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Dự án Palm Marina vị trí tuyệt hảo, mảnh đất vàng để định cư

#1
Dự án Palm Marina vị trí tuyệt hảo, mảnh đất vàng để địn

Bây giờ , nhiều đơn vị đầu tư lớn không ngừng rót vốn vào các dự án tại đây. Một số dự án đất nền lớn , nổi trội trong cùng thời gian qua có khả năng kể tới <!--td border: 1px solid #ccc;br mso-data-placement:same-cell;--> du an palm marina Q.9 , Làng Sen Việt Nam nằm ngay đầu Đức Hòa , Five Star Ecocity , Khu dân cư cát triệu 58 ha , …

Nổi bật nhất có khả năng kể tới dự án đất nền Palm Marina Q.9 , do Novaland làm đơn vị đầu tư , được cách thiết kế ấn tượng bởi Võ Trọng Nghĩa cùng chiến lược marketing cực kỳ bài bản. Bên cạnh đó , tại Long An còn nhiều đơn vị lớn tham dự như Nam Long , mới làm ra , Vạn Thịnh Phát. Palm Marina Q.9 phù hợp đầu tư.
[img=500x225]http://vinhomes-la-seine.com/wp-content/uploads/2016/10/box-1.jpg[/img]


Lợi thế về vị trí và quỹ đất còn rất rộng nên các đơn vị đầu tư cách thiết kế nhiều về mảng xanh , đang là Khuynh hướng của thời thế mới. Những dự án điển hình như <!--td border: 1px solid #ccc;br mso-data-placement:same-cell;--> vinhome la seine tại Bến Lức với 381 ha , Eco Village , Green City phù hợp để nghỉ dưỡng và mua để đầu tư.

Hiện các dự án KDT tại Palm Marina Q.9 đang ở thời khắc ban sơ hoặc tìm đối tác đầu tư nên khả năng sinh lợi và tiềm năng tăng giá là rất lớn. Một phần nữa là tốc độ di dân ở đây khá cao nên quý khách hàng có khả năng dùng vốn của mình để đầu tư hoặc để dành. Dịp tăng giá tốt trong vòng 2-5 năm tới.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
108,631
Bài viết
129,443
Thành viên
172,111
Thành viên mới nhất
kpowervcz

Quảng cáo