• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Dự án cao cấp Hưng Yên cần bánDự án cao cấp Hưng Yên cần bán

#1
Khu nhà ở cao cấp Vạn Thuận Phát

: Vô đây, vô đây các bạn ơi!!! Tin “sốt sình sịch” đây.

Chả là, đầu năm nay mình được anh bạn thân mách cho một cái phần mềm quảng cáo rất mĩ mãn. Qua mấy tháng sử dụng, mình thấy rằng phần mềm này rất là “hảo hảo” nên hôm nay muốn kể cho các Các bạn đang kinh doanh và cộng đồng mạng rõ. Mong tất cả các anh em ủng hộ ý tốt và tinh thần nhiệt tình của tôi :))

Là chủ một shop bán các loại hoa tươi, tôi cũng đã phải lận đận mãi để có thể tránh được việc hoa héo tàn, không bán được. Tiền mua hoa thì không nhỏ mà tiền bán ra thì chẳng được là mấy nên lúc nào tôi cũng “đứng trên đống lửa”. Đang chật vật để tìm cửa thoát thì cậu bạn thân của tôi “méc” cho cách: quảng cáo shop hoa qua Phần mềm post tin rao vặt tự động Biệt thự Hưng Yên. Thật là “buồn ngủ gặp chiếu manh”, được bạn “tâm tình” {bùi|“bùi bùi”|“êm”| tai nên tôi nghe theo, không ngờ lại thoát khỏi tình trạng sắp “chôn lấp” cửa hàng và tôi lại làm ăn tốt đẹp như hiện giờ.

Sau đây là một vài chức năng chính của phần mềm mà các bạn cần biết:

Biet thu Hung Yen là một sản phẩm phần mềm post tin tự động do iNova sáng tạo. Sử dụng phần mềm này, các bạn sẽ post được các tin bài quảng cáo của mình lên 8.500 4rum mua bán rao vặt chỉ với một cái nhấp chuột, đồng thời hỗ trợ làm mới tin đăng (reply bài viết), đưa topic lên trang 1 của 4rum.

Phần mềm đăng bài Dự án Vạn Thuận Phát là một công cụ tối ưu cho việc “áp sát” người tiêu dùng một cách nhanh nhất và kinh tế nhất, đồng thời cũng hỗ trợ các các bạn đưa từ khóa, nội dung quảng cáo lên top 10 Google nhanh nhất và hiệu quả nhất. Nếu muốn vượt lên trước các đối thủ trong kết quả tìm kiếm từ Google, các bạn hãy sử dụng Phần mềm post tin Biệt thự liền kề Hưng Yên. Chỉ sau khi đăng bài từ 1-2 ngày, căn cứ theo độ cạnh tranh của từ khóa, các từ khóa có liên hệ tới tin post của các các bạn sẽ được có mặt ngay trang đầu của google.

Nếu chán nản với việc đăng bài mỗi ngày, không có thì giờ dành cho việc post tin, và muốn quản lý những tin đã post một cách khoa học, hiệu quả? Phần mềm đăng bài rao vặt tự động Biệt thự Phố Nối sẽ giúp các bạn giải quyết việc này. Tin post nhanh, có thống kê đầy đủ về các tin đã được post.

Ngoài ra, giá thành của phần mềm này rất rẻ: chỉ có 2 triệu đồng. Với việc bỏ ra khoản tiền này, các bạn sẽ được sử dụng phần mềm trọn đời, bảo hành mãi mãi, được cập nhật new version hoàn toàn free.

Thực lòng, tôi chưa khi nào nghĩ tới việc quảng cáo cái shop hoa của mình qua phần mềm đăng bài. Em nghĩ nó không hiệu quả, vả lại nếu có định sử dụng cũng không biết phần mềm nào tốt nhất. Trong khi tại thị trường lại “đầy rẫy” các loại phần mềm “vớ vỉn” không biết đâu mà lần. Cho tới lúc được bạn “bày cho” tôi mới “tỉnh dậy” và mau chóng “chộp” lấy phần mềm này.
Dù không phải là “lính” đi đầu tiên của lĩnh vực quảng cáo qua mạng. Tuy nhiên từ khi “ra đời” cách đây 3 năm, Biet thu lien ke Hung Yen lập tức “tung chiêu” và ngay sau đó chiếm lĩnh được thị trường quảng cáo Việt Nam từ Bắc vô Nam.
Với giá cả vừa phải, cộng với chất lượng đăng bài tuyệt hảo của phần mềm, cùng với chế độ khuyến mại tuyệt vời của Công ty iNova đã giúp phần mềm Van Thuan Phat “đè bẹp” các đối thủ cùng loại. Theo tôi được biết, có nhiều phần mềm cùng loại đã phải “ắng tịt” chấm dứt thời “hoàng kim” để Vạn Thuận Phátlên ghế “bá chủ” trong lĩnh vực quảng cáo qua mạng.
Mà thôi, tôi cứ “thao thao bất tuyệt” thế Mass Forum Poster này cũng không ổn, quan trọng là các các bạn và cộng đồng mạng phải trực tiếp sử dụng thì mới có nhận xét về cái phần mềm này một cách đúng đắn nhất.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
116,223
Bài viết
137,561
Thành viên
173,833
Thành viên mới nhất
orbukarilagin

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress