• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Dự án Biệt thự Vinhomes Quận 9 như khẳng định mình là dòng sản phẩm cao cấp

#1
Dự án Biệt thự Vinhomes Quận 9 như khẳng định mình là dòng sản p

1.Vị trí Thành Phố Xanh –  Biệt Thự Vinhomes Quận 9
Dự án Thành Phố Xanh Quận 9 của tập đoàn Vingroup tọa lạc tại vị trí đắc địa Phường Long Bình và Long Thạnh Mỹ, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh. D­ự án thành phố xanh – Biệt Thự Vinhomes Quận 9 có diện tích lên đến 280ha. Với tổng mức đầu tư lên đến 17.445 ngàn tỷ đồng.
VINHOMES QUẬN 9, Vinhomes La Seine
2. Tiện ích Thành Phố Xanh –  Biệt Thự Vinhomes Quận 9
Thành phố xanh quận 9 là Khu biệt thự sinh thái cao cấp kiểu mẫu tại quận 9 – Thành phố Hồ Chí Minh. Thành phố xanh của tập đoàn Vingroup, xác lập nên một chuẩn mực khác biệt về phong cách sống cho cư dân. Thành phố xanh quận 9 Mang đến không gian xanh mát, dự án Thành Phố Xanh  sẽ là một khu nghỉ dưỡng với hệ thống biệt thự đẳng cấp, chan hòa với thiên nhiên với đầy đủ mọi tiện ích cao cấp như Club house, hồ bơi, phòng tập Gym, sân Tennis, trường học, Công viên cây xanh vingroup cấp thành phố, Bệnh viện điều dưỡng, khu resort năm sao….
biet thu vihomes quan 9
3. Tiến độ triển khai dự án Thành Phố Xanh –  Biệt Thự Vinhomes Quận 9
Dự án đã được phê duyệt quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/2000;
Dự kiến hoàn tất đầu tư xây dựng dự án vào năm 2017.
4. Thiết kế chuẩn Biệt Thự Vinhomes Quận 9
Thiết kế chi tiết biệt thự sinh thái cao cấp Thành Phố Xanh Vinhomes Quận 9 ……..đang cập nhập………
Mặt bằng tổng thể chi tiết biệt thự sinh thái cao cấp Thành Phố Xanh Vinhomes Quận 9 ……..đang cập nhập………
Dự án nhà phố Vinhomes quận 9 với những thông số kỹ thuật đáng ngưỡng mộ:
Với tổng diện tích cực lớn để dễ dàng phối hợp giữa những ngôi nhà phố và những căn biệt thự với không gian xanh lớn thoáng đãng bố trí phù hợp :   43,91ha; mật độ xây dựng toàn khu chiếm một phần nhỏ trong tổng thể Vinhomes Green City và nó vào khoảng 16% và còn lại sẽ là những tiện ích, những công viên, những khu cây xanh....
[font=Calibri, sans-serif]Biệt thự Vinhomes quận 9 - Nhà phố Vinhomes Green City Quận 9 giá trị đích thực cho cuộc sống. Trong thời gian gần đây đang nổi lên những dự án hàng đầu tại Việt Nam đặc biệt là về lĩnh vực bất động sản trải dài từ Bắc vào Nam, đặc biệt là tại Thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều các dự án đáng quan tâm như: Dự án Vinhomes Khánh Hội, Shop house Vinhomes, biệt thự nhà phố lakeview quận 2, Gateway Thảo Điền,biệt thự nghỉ dưỡng Vinpeal Preminum Phú Quốc, Căn hộ River Gate, City Garden, Vinhomes BaSon, Căn hộ Vinhomes Central Park Tân Cảng. [/font]
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
108,534
Bài viết
129,346
Thành viên
172,106
Thành viên mới nhất
indialgaaop

Quảng cáo