• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Dự án Biệt thự Vinhomes Quận 9 như khẳng định mình là dòng sản phẩm cao cấp

#1
Dự án Biệt thự Vinhomes Quận 9 như khẳng định mình là dòng sản p

DỰ ÁN BIỆT THỰ VINHOMES QUẬN 9 của tập đoàn Vingroup Tọa lạc tại Tư vấn PHONG THỦY CỰC VƯỢNG Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh. Dự án Biệt thự Vinhomes Quận 9 – Khu biệt thự sinh thái cao cấp kiểu mẫu tại quận 9 Thành phố Hồ Chí Minh của tập đoàn Vingroup. Được xem là một trong Một số dự án trọng điểm, mang kết nối môi trường xanh mát. Dự án Biệt thự Vinhomes Quận 9 sẽ là một trong Một vài khu nghĩ dưỡng với hệ thống biệt thự cao cấp, gắng liền với thiên nhiên. Đây hiểu thể nói là một trong Các ĐIỀU KIÊN XUNG QUANH sống mơ ước với sự tập hợp đầy đủ Một vài Vị trí. Dự án Biệt thự Vinhomes Quận 9 có tên gọi đầy đủ là:
Chỉ vài bước sân là sang khu công nghệ cao, khu dân cư Phước Thiện, lên du thuyền dọc sông Sài Gòn.
Chỉ 3 phút tới trung tâm hành chính quận 9
Chỉ 8 phút là tới khu vui chơi giải trí BCR
Từ Vinhomes Quận 9 tới Suối Tiên khoảng 10 phút.
Chỉ 15 phút là tới trung tâm hành chính mới Thủ Thiêm.
Vào trung tâm quận 1 khoảng 20 phút.
Quy mô: 280 ha
Vốn đầu tư: 17.445 tỷ đồng
Tiến độ giải phóng mặt bằng được 60%, dự kiến năm 2017 sẽ xong.
Loại hình bất động sản: nhà phố và biệt thự.
Biệt thự sinh thái VinGroup tại Quận 9 rất hút khách hàng1.Vị trí Thành Phố Xanh – Dự án Biệt thự Vinhomes Quận 9, Vinhomes La Seine
Dự án Biệt thự Vinhomes Quận 9 của tập đoàn Vingroup Tọa lạc tại Mặt bằng ĐẮC ĐỊA Phường Long Bình và Long Thạnh Mỹ, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh. Dự án thành phố xanh – Dự án Biệt thự Vinhomes Quận 9 hiểu độ rộng lên đến 280ha. Với tổng mức ĐẦU TƯ lên đến 17.445 ngàn tỷ đồng.
2. Có nên mua Thành Phố Xanh – Dự án Biệt thự Vinhomes Quận 9
Dự án Biệt thự Vinhomes Quận 9 là Khu biệt thự sinh thái cao cấp kiểu mẫu tại quận 9 – Thành phố Hồ Chí Minh. Thành phố xanh của tập đoàn Vingroup, xác lập cần một chuẩn mực khác biệt về phong cách sống cho cư dân. Dự án Biệt thự Vinhomes Quận 9 Mang chạy tới KHÔNG GIAN xanh mát, chung cư Thành Phố Xanh sẽ là một khu nghỉ dưỡng với hệ thống biệt thự sang trọng, chan hòa với thiên nhiên với đầy đủ mọi Vị trí cao cấp như Club house, hồ bơi, phòng tập Gym, sân Tennis, KHU ĐÀO TẠO, NƠI KHÔNG KHÍ TRONG LÀNH cây xanh vingroup cấp thành phố, TRẠM Y TẾ điều dưỡng, khu resort năm sao….
3. trạng thái triển khai bất động sản Thành Phố Xanh – Dự án Biệt thự Vinhomes Quận 9
dự án đã được phê duyệt bất động sản chi tiết tỷ lệ 1/2000;
[font=Calibri, sans-serif]Dự kiến hoàn tất ĐẦU TƯ xây dựng chung cư vào năm 2017.[/font]
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
108,656
Bài viết
129,468
Thành viên
172,114
Thành viên mới nhất
saiensu

Quảng cáo