• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Dự án Aloha Bình Thuận mang phong cách Hawaii sắp ra mắt thị trường

#1
Thắng Lợi Group và đối tác đã có buổi ký kết hợp tác chiến lược đầu tư và phát triển dự án Aloha, dự án khu đô thị nghỉ dưỡng phong cách Hawaii tại Bình Thuận.
Theo đại diện của Thắng Lợi Group, sự kiện với thông điệp: “Mang Hawaii đến với bạn”. Du an aloha Phan Thiet Binh Thuan là dự án Đô thị Thương mại, giải trí, Sinh thái đẳng cấp tại Mũi Né 2, thuộc huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận, có diện tích 15ha, với tổng mức đầu tư 3.200 tỷ đồng. Aloha mang đậm phong cách Hawaii tại Việt Nam.

Dự án đoạt giải thưởng Thiết kế xuất sắc của Hiệp hội Thiết kế bất động sản Châu Á -Thái Bình Dương, do Tập đoàn ICE Hồng Kông thiết kế, và được bảo trợ tài chính bởi ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV). Tập đoàn CMC đến từ Mỹ vận hành khai thác, và Công ty Địa ốc Sài Gòn Việt Úc là đơn vị tổng thầu xây dựng. Dự án do Công ty Cổ phần Xây dựng Phước Thành tư vấn giám sát; DP Plus tư vấn nội thất.
Theo dự kiến của chủ đầu tư, dự án đón khoảng 300.000 lượt khách mỗi năm. Tại đây sẽ có các dịch vụ giải trí sôi động và độc đáo của Hawaii: DJ trực tiếp sôi động, Flamenco du mục phóng khoáng, lửa trại, vũ điệu Halu, thưởng thức bia tại “Bar thông thiên” với rặng dừa, biển xanh, cát trắng… Các trò chơi lướt ván, thuyền buồm, bóng đá, bóng chuyền và đặc biệt, các lễ hội đêm tự do và bất tận sẽ là những điểm nhấn giải trí tuyệt vời tại dự án.
ĐẦU TƯ NGAY - LỢI NHUẬN NGAY
- Cam kết thuê lại 10%/năm
- Cam kết năm đầu tiên lợi nhuận 28%.
- Cam kết chia sẻ trọn đời 75% lợi nhuận cho thuê.
- Cam kết quản lý và bảo trì vĩnh viễn - miễn phí
- Cam kết tặng 20 ngày nghỉ dưỡng/năm, suốt 60 năm
- Cam kết sổ hồng riêng - sở hữu vĩnh viễn.
- Cam kết ngân hàng hỗ trợ tối thiếu 60%.
Đặc biệt mức giá chưa từng có tại Việt Nam!
Căn hộ 100% View biển + Nội thất cao cấp giá dưới 1 tỷ.
Để có thêm thông tin chi tiết về dự án Aloha Beach Village Phan Thiết, Quý khách xin vui lòng liên hệ condotelvietnam.net
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
108,206
Bài viết
128,929
Thành viên
172,134
Thành viên mới nhất
Duongnguyen959

Quảng cáo