• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Download Zalo Chat phiên bản dành cho mobile miễn phí !!!

#1
Tai Zalo chat
Zalo chat là ứng dụng trò chuyện thuần Việt đa phương tiện trên điện thoại di động, là công cụ để bạn có thể giao tiếp và kết nối bạn bè ở mọi lúc mọi nơi. Ngày 9/11, ứng dụng trò chuyện kiểu mới Zalo Chat do công ty VNG phát triển ra mắt phiên bản nâng cấp. Đặc biệt hơn với lần cập nhật này, ngoài việc bức phá hàng loạt tính năng kết nối cộng đồng , ứng dụng còn mở rộng đến dòng smartphone giá rẻ Asha của đại gia di động Hà Lan Nokia.


Tai Zalo chat hoàn toàn miễn phí trên các dòng điện thoại phổ biến! Sau 3 tháng thử nghiệm và hoàn thiện, đến nay ứng dụng trò chuyện do đội ngũ trẻ Việt phát triển tiếp tục ra mắt phiên bản nâng cấp nổi bật, ngoài hỗ trợ hệ điều hành iOS và Andoird, lần cập nhật này,tai Zalo Chat chính thức có mặt trên appstore Ovi dành cho dòng điện thoại Asha của Nokia. Zalo Chat đã chính thức có mặt trên 3 hệ điều hành phổ biến nhất hiện nay.

Tai Zalo Chat :

Tai zalo chat dành cho Android : tải về máy

Tai zalo chat dành cho Java: tải về máy

Tai zalo chat dành cho iOS: tải về máy

Ở phiên bản nâng cấp vừa ra mắt, Zalo Chat mới nhất cập nhật khá nhiều tính năng và giao diện mới , hỗ trợ đầy đủ và thuận tiện hơn cho người dùng. nhanh tay tai Zalo chat phiên bản mới nhất để có thêm những người bạn mới nhé !!
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
115,809
Bài viết
137,082
Thành viên
173,645
Thành viên mới nhất
teirenieivnap

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress