• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Đồng Hồ Claude Bernard 10217.357R.AIR Nam “Đẳng Cấp Hội Tụ”

#1
Thiết kế đồng hồ Claude Bernard 10217.357R.AIR taọ nên một phong cách lịch lãm, sang trọng. Thiết kế thể hiện một sự tinh tế, một đẳng cấp từ một thiết kế đồng hồ Thụy Sỹ. Thiết kế sử dụng những chất liệu cao cấp nổi bật như da chính hãng, thép không gỉ và mặt kính sapphire.

Đồng Hồ Claude Bernard 10217.357R.AIR Nam “Đẳng Cấp Hội Tụ”

Thiết kế Dong ho thoi trang nam chinh hang Claude Bernard 10217.357R.AIR với chất thể thao nam tính, lịch lãm. Thiết kế có trang bị chức năng lịch ngày, Chronograph. Độ chống nước của thiết kế hỗ trợ cho việc rửa tay, đi mưa và tắm.Thiết kế với cá tính thể thao lich lãm

Đồng hồ Claude Bernard 10217.357R.AIR sẽ mang đến cho phái mạnh một sự trải nghiệm độc đáo từ phong cách thể thao lịch lãm. Không những thuyết phục về kiểu dáng thiết kế còn mang đến sự thuyết phục về mặt kỹ thuật với đẳng cấp Thụy Sỹ.

-------- Chất liệu: Thiết kế đồng hồ Claude Bernard 10217.357R.AIR sử dụng những chất liẹu cao cấp với:

+ Dây da cao cấp chính hãng dập vân. Chất lượng dây da tốt, đường vân tinh tế nổi bật, dây da có màu nâu thể hiện sự lịch lãm nổi bật.

+ Thiết kế vỏ với chất liệu thép không gỉ cao cấp. Với chất liệu này không những mang đến độ bền, sự cứng cáp cho thiết kế mà nó còn mang đến sự tinh tế về mặt thẩm mỹ, tính sang trọng nổi bật.

Chiêm ngưỡng những mẫu đồng hồ đẹp đến từ các thương hiệu:

 
+ Thiết kế sử dụng mặt kính Sapphire cao cấp. Mặt kính Sapphire này có độ trong suốt và sáng bóng nổi bật. Ưu điểm lớn của mặt kính này là chống trầy hiệu quả và thuyết phục.

-------- Chống nước: Thiết kế hỗ trợ độ chống nước là 5 ATM sử dụng trong việc rửa tay, đi mưa, tắm.

-------- Chức năng: về mặt chức năng thì thiết kế đồng hồ Claude Bernard 10217.357R.AIR có trang bị những chức năng như giờ, phút, giây, lịch ngày và chức năng Chronograph tiện ích nổi bật.Hộp đựng thiết kế Claude Bernard 10217.357R.AIR

Thông tin cụ thể về thiết kế Claude Bernard 10217.357R.AIR:

Thương Hiệu: Claude Bernard
Số Hiệu Sản Phẩm: 10217.357R.AIR
Xuất Xứ: Thụy Sỹ
Giới Tính: Nam
Kính: Sapphire (Kính Chống Trầy)
Máy: Quartz (Pin)
Bảo Hành Quốc Tế: 2 Năm
Bảo Hành Tại Hải Triều: 4 Năm – RED Guarantee
Đường Kính Mặt Số: 40 mm
Bề Dày Mặt Số: 8 mm
Niềng: Thép Không Gỉ
Dây Đeo: Dây Da Chính Hãng
Màu Mặt Số: Trắng
Chống Nước: 5 ATM
Chức Năng: Lịch Ngày – ChronographTham khảo từ Hải Triều

Mô tả đặc điểm kiểu dáng của thiết kế:

Về mặt kiểu dáng, thiết kế đồng hồ Claude Bernard 10217.357R.AIR mang đến một cá tính lịch lãm, phong cách nam tính ấn tượng với mặt số tròn, kích thước mặt số lớn. Kiểu dáng mặt số tinh tế với viền màu đồng trơn bóng, mặt số nền trắng.

⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄

Đánh giá chất lượng thật giả của Đồng hồ Tissot chính hãng tại TPHCM

⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄ ⋄⋄ ⋄ ⋄ 

Thiết kế kim chỉ và vạch số màu đồng sắc nét, mặt số hiển thị 6 kim chỉ, 3 mặt số đơn giản nổi bật, ô lịch ngày tinh tế tại vạch số chỉ 4 giờ, nên mặt số có vân đơn giản, màu sắc tinh tế thể hiện vẻ đẹp nam tính, sang trọng.

Dây đeo đồng hồ Claude Bernard 10217.357R.AIR có vân màu nâu nổi bật, lịch lãm. Thiết kế dây đeo dập vân với đường vân tinh tế, nam tính và lịch lãm.

UJNDUONG - VBGKiêm
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
108,206
Bài viết
128,929
Thành viên
172,134
Thành viên mới nhất
Duongnguyen959

Quảng cáo