• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Đón năm mới với bộ trang sức mới mang lại sự khởi đầu mới

#1
Đón năm mới với bộ trang sức mới mang lại sự khởi đầu m?

[font=Arial, Helvetica, sans-serif]Lại một năm nữa trôi qua, ắt hẳn trong lòng mỗi người đều có những cảm xúc khác nhau: vui, buồn, hạnh phúc hay tiếc nuối đều có. Một trong những niềm vui mà các chị em phụ nữ, thậm chí là có cả phái mạnh rất thích để khởi đầu cho một sự thay đổi và một điều mới mẻ đó là mua sắm. Việc mua trang sức mới mang lại sự khởi đầu mới cho chính người đeo trang sức.

Những ngày đầu năm mới, nhiều người muốn chọn đồ dùng mới hay làm những điều mới mẻ để mang lại niềm vui, sự phấn khích nào đó. Trong đó, việc mua trang sức cũng là những thói quen rất phổ biến để mang lại sự may mắn hay đáp ứng mong muốn nào đó của mỗi người, thậm chí là chọn kỉ niệm năm yêu nhau bằng nhẫn cưới mới, đẹp.
[/font]

[font=Arial, Helvetica, sans-serif]Sắm trang sức mới cho khởi đầu tốt vào năm mới[/font]

[font=Arial, Helvetica, sans-serif]
Lựa chọn trang sức gì cho năm mới? 
Tùy sở thích của mỗi người mà chọn kiểu trang sức ra sao, nhất là phải phù hợp với mục đích của việc mua trang sức. Chẳng hạn: 
•    Dây chuyền:
Đây là phụ kiện trang sức thường được nghĩ đến khi người ta mua sắm. Điểm chút gì đó màu sắc lấp lánh của chất liệu ánh vàng, ánh bạc, ánh bạch kim, chưa kể đến họa tiết và màu sắc của mặt dây chuyền độc đáo ra sao. 
•    Khuyên tai: 
Dù có kích thước khá khiêm tốn hay những kiểu có thiết kế cầu kì chiếm diện tích nhất định. Việc mua đôi bông tai mới cũng là lựa chọn khá hợp lý cho một năm bắt đầu.

Với những cô nàng thường hay đi tiệc tùng vào đầu năm, ắt hẳn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn về kiểu mẫu bông tai hợp cho bộ trang phục của mình. Ví dụ những bông tai dạng hạt, dạng đèn chùm, bông tai dáng dài, pha lê, bông tai bản to,…
[/font]

Nhẫn là một trong những trang sức thường được chọn lựa nhiều

[font=Arial, Helvetica, sans-serif]
•    Nhẫn 
Là phụ kiện trang sức làm cho đôi bàn tay của bạn trông nổi bật hơn và bắt mắt hơn nên việc lựa chọn chiếc nhẫn mới trong đầu năm mới cũng không có gì xa lạ.

Với những cặp yêu nhau có thể nhân tiện mùa xuân này, cầu hôn bạn gái mình với chiếc nhẫn đính hôn có ánh màu lấp lánh bởi viên đá quý được chạm khắc tinh xảo. Hoặc lựa chọn kiểu dáng nhẫn có đính nhiều đá trông chiếc nhẫn trở nên lấp lánh ánh hơn, vì loại kiểu nhẫn này sẽ làm cho mẫu nhẫn trở nên rất sang trọng. Đây cũng là kiểu mẫu Mẫu nhẫn cưới đẹp giá rẻ mới nhất GNJ bán các kiểu nhẫn cặp vàng 18K.

Ngoài ra, mỗi người có thể chọn dây chuyền, lắc tay,… thậm chí là đồng hồ cũng được xem là một loại phụ kiện vô cùng độc đáo. Sự tinh vi và sự kết hợp sáng tạo đã làm nên những kiểu mẫu đồng hồ rất có giá trị: viền mặt đồng hồ có thể đính thêm đá quý và dây đồng hồ được mạ lớp vàng vô cùng độc đáo.

Nguồn: http://gnj.vn/tin-tuc/Don-nam-moi-voi-bo-trang-suc-moi-mang-lai-su-khoi-dau-moi-318.html[/font]
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
108,257
Bài viết
128,980
Thành viên
172,135
Thành viên mới nhất
accvinaco

Quảng cáo