• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Độn cằm không phẫu thuật có an toàn?

#1
Chào bác sĩ. Năm nay em 18 tuổi, phần cằm bạnh to khiến gương mặt em rất thô nên em cảm thấy xấu hổ lắm ạ. Được biết tại Bệnh viện thẩm mỹ JW có phương pháp gọt mặt V line để khắc phục tình trạng của em. Vậy chi phí Gọt mặt giá bao nhiêu ạ? Cảm ơn bác sĩ!


Trả lời

Chào Kim Hiền! Cảm ơn ơn bạn đã gửi thắc mắc về hộp mail của Bệnh viện thẩm mỹ JW. Về câu hỏi gọt mặt V line giá bao nhiêu của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Gọt mặt V line giá bao nhiêu

Gọt mặt V line được xem là phương pháp tối ưu nhất để có được khuôn mặt cân xứng. Sau phẫu thuật, bạn chắc chắn sẽ sở hữu khuôn mặt V line xinh xắn, hoàn hảo và tự tin hơn trong giao tiếp, công việc và cuộc sống. Gọt mặt V line là ca phẫu thuật tương đối phức tạp do đó việc khách hàng thắc mắc Gọt mặt V line giá bao nhiêu cũng là điều dễ hiểu. Hiện nay có nhiều cơ sở thẩm mỹ thực hiện Gọt mặt V line với các mức giá khác nhau, tuy nhiên sự chênh lệch cũng không quá nhiều. Hiện tại, Bệnh viện thẩm mỹ JW áp dụng mức giá gọt mặt từ 50–60 triệu đồng tùy vào trường hợp của khách hàng.

> > > > > Có thể bạn quan tâm: Độn cằm có nguy hiểm không tại đây < < < < <

Tuy nhiên, gọt mặt v line giá bao nhiêu không phải là điều quyết định thành công của ca phẫu thuật, vì vậy, bạn không cần phải quá lo lắng về vấn đề này. Để đảm bảo có được ca phẫu thuật thành công và an toàn, bạn phải cân nhắc trong việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín đảm bảo đầy đủ các yếu tố sau:

– Cơ sở vật chất hiện đại, phòng mổ vô trùng tuyệt đối.

– Có đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong thực hiện phẫu thuật khuôn mặt.

– Áp dụng công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất

– Chế độ chăm sóc sau phẫu thuật tốt.

Ngoài ra Gọt mặt V line giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào tình trạng khiếm khuyết trên gương mặt khách hàng. Tốt hơn hết để biết cụ thể chi phí Gọt mặt V line giá bao nhiêu tiền, bạn nên đến trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ JW để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
123,529
Bài viết
145,230
Thành viên
175,298
Thành viên mới nhất
Tmnhkisredw

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress