• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Đổi mới chương trình học Cao đẳng Dược chuẩn quốc tế

#1
Ngành Dược là một trong những ngành có tốc độ phát triển vô cùng lớn, tỷ lệ chiếm khoảng 37%. Hiện nay, trên thị trường cần nhiều nguồn nhân lực để đáp ứng được nhu cầu của xã hội. Đây cũng là lý do khiến các thí sinh đăng ký vào các trường Trung cấp, Cao đẳng hay học văn bằng 2 ngày một nhiều.
Cao đẳng dược Đắk Lắk

Đổi mới chương trình học Cao đẳng Dược chuẩn quốc tế
Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng theo hình thức xét tuyển đối với những bạn đã tốt nghiệp THPT, hoặc BTVH, có trình độ lý luận chính trị, không vi phạm pháp luật,…
Hơn 70% các giờ học thực hành được thiết lập trong khung chương trình đào tạo
Thấu hiểu được vai trò quan trọng của ngành Dược cũng như người Dược sĩ có trình độ chuyên môn trong hệ thống chăm sóc sức khỏe, Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam tích cực đổi mới phương pháp, chương trình giảng dạy chuẩn quốc tế cho sinh viên theo học tại Nhà trường.
Theo đó, sinh viên sẽ được học kiến thức theo đúng module chương trình học lý thuyết, thực hành. Với hơn 70% giờ học thực hành, 30% lý thuyết, sinh viên được tiếp nhận công việc khi còn rất sớm, các kiến thức chuyên môn nhanh chóng được nắm vững.
Nhà trường tiếp tục đào tạo sinh viên chuyên ngành Y Dược theo mô hình đào tạo Viện – Trường. Nghĩa là những giờ học thực hành của sinh viên sẽ được học tại các Bệnh viện, Phòng khám, Cơ sở khám chữa bệnh, Doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh dược phẩm,…
Tại các đơn vị này, sinh viên có điều kiện được tiếp xúc với bệnh nhân, tiếp xúc với công việc thăm khám chữa bệnh, tìm hiểu về các loại thuốc, nghiên cứu học tập những kiến thức liên quan đến chuyên môn của mình.
Tuyển sinh Cao đẳng Dược với điều kiện xét tuyển đơn giản
Việc liên kết đào tạo với các đơn vị khám chữa bệnh, Doanh nghiệp kinh doanh sản xuất thuốc của Nhà trường đã thúc đẩy xây dựng mô hình đào tạo chuẩn. Không chỉ được thực hành trong môi trường đầy đủ các yếu tố hỗ trợ, sinh viên Nhà trường được chính các giảng viên là những người có kinh nghiệm, vị trí cao tại các đơn vị này giảng dạy.
Những giờ học lý thuyết kết hợp thực hành khoa học, vốn ngoại ngữ được trau dồi thành thạo cùng những kỹ năng mềm cần thiết sẽ giúp ích rất nhiều cho sinh viên trong việc tìm kiếm việc làm cũng như thích ứng với công việc. Rất nhiều bạn trẻ đã chọn lựa con đường làm tu nghiệp sinh tại Nhật Bản, Hàn Quốc, CHLB Đức,…
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
117,461
Bài viết
138,905
Thành viên
173,992
Thành viên mới nhất
lionlock

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress

Thành viên đăng bài quảng cáo hoàn toàn chịu trách nhiệm với nội dung mình đăng tải.