• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Đôi điều về HTML trong thiết kế website-P2

#1
Markup Language (Ngôn ngữ đánh dấu)


Khi làm website Ngôn ngữ đánh dấu là 1 cách thức để ghi chú tài liệu. Với ngôn ngữ đánh dấu chúng ta có thể biến một đoạn chữ thông thường thành một đoạn chữ được định dạng phong phú, đấy là nhờ vào các cú pháp đặc biệt khai báo với trình duyệt để hiển thị thông tin và những phần tử đã được gán vào như thế nào.


[img=258x308]http://keyweb.vn/wp-content/uploads/2016/06/thiet-ke-website-chuyen-nghiep-gia-re--624x308.jpg[/img]


Tóm lại, bạn hãy ghi nhớ, HTML là 1 bí quyết để chú thích và sau đó định dạng tài liệu để hiển thị dựa vào phần lớn hệ thống có những liên kết trên chữ. Đây là nền tảng những hoạt động của thiết kế website chuyên nghiệp.


HTML5


HTML5 đúng như tên gọi của nó, đấy là phiên bản kế thừa của HTML lần thứ 5. HTML5 được coi như là sự thay thế của HTML 4.01 và XHTML 1.1, vì vậy khi thiet ke web lúc tham chiếu ngôn ngữ HTML5 thì bạn nên hiểu đó chính là những cú pháp HTML mới.


Xem thêm: thiết kế web bán hàng online


HTML5 đem đến hàng loạt tính năng mới, sự đổi thay những phần tử (element) và cú pháp (syntax) cho HTML, có rất nhiều khó mà liệt kê đầy đủ ở đây. một số thứ bạn có thể thường thấy như phần tử canvas đang sử dụng để dựng hình đồ họa, tài liệu tiện lợi hóa mới, khả năng nhúng video mà không cần plugin như Flash và các API mới dành cho những nhà phát triển ứng dụng trang web.


Thông tin liên hệ : thiet ke web ha noi Keyweb.vn


Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.


SĐT: 0981 759 726
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
108,631
Bài viết
129,444
Thành viên
172,114
Thành viên mới nhất
numbtein

Quảng cáo