• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Đồ trang điểm cần thiết nhất là những gì?

#1
Khi bạn bắt đầu quan tâm tới trang điểm, hẳn sẽ thắc mắc là: “Đồ trang điểm cần thiết nhất? “. Và câu trả lời là có 7 món cơ bản giúp khuôn mặt bạn rạng rỡ hơn. Đây là những món đồ trang điểm cần thiết nhất mà bạn nên sắm cho mình nhé

 1. Kem lót

Kem lót là sản phẩm bắt buộc phải có khi trang điểm vì nó sẽ bảo vệ da bạn khỏi tác động xấu từ những sản phẩm trang điểm kế tiếp. Tùy thuộc vào loại da, bạn chọn dòng sản phẩm phù hợp cho mình. Bạn nên chọn sản phẩm không màu vì sẽ giúp lớp trang điểm mỏng và tự nhiên.


 
2 .Kem nền

 
Kem nền hiện nay có nhiều dạng như : lỏng, bánh, kem đặc, bột. Bạn nên chọn kem nền có chất lượng tốt thì sẽ có lớp nền mịn màng và giữ được lâu hơn.Nếu là người mới trang điểm, bạn nên chọn dạng lỏng. Nếu da mặt nhiều khuyết điểm, bạn nên chọn kem nền có độ che phủ cao. Tuy nhiên, những dòng che phủ cao lại thường làm da mặt trông dày, kém tự nhiên.


 
3. Kem che khuyết điểm

Kem che khuyết điểm cũng có nhiều dạng đáp ứng những nhu cầu che phủ khuyết điểm khác nhau. Giúp cho khuôn mặt đều màu và mịn màng. Bạn nên chọn loại kem có tông màu nhẹ hơn một chút so với kem nền.


 
 4. Phấn phủ

 5. Phấn má hồng

 6. Bút kẻ mắt

 7.Son môi

7 món trên thực tế thì mới chỉ ở mức cần, nhưng để đủ hơn thì còn thiết khá nhiều.
Mời các bạn xem chi tiết các món từ 4 đến 7 và các món còn lại tại đây nhé: Đồ trang điểm cần thiết nhất
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
108,620
Bài viết
129,433
Thành viên
172,110
Thành viên mới nhất
Azmoewewc

Quảng cáo