• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Định nghĩa MARKETING của bạn là gì...?

#1
Chào tất cả các bạn! :)

Thành công là gì...?
Cùng một câu hỏi, nhưng có vô số cách trả lời. Lý do rất đơn giản, bởi vì mỗi người chúng ta đều có một quan điểm riêng, một cách nhìn nhận riêng, một mục đích riêng muốn hướng tới...và do đó mà mỗi người sẽ có một định nghĩa riêng về thành công.

Và với Marketing cũng vậy...
Mỗi người yêu thích Marketing ở một khía cạnh nào đó. Bằng những cách thức khác nhau, bằng những sự kiện ngẫu nhiên khác nhau, mỗi người chúng ta được tiếp cận và biết đến Marketing...từ đó tình yêu Marketing "đâm chồi nảy lộc" bên trong chúng ta.

Vẫn biết là đã sẵn có những định nghĩa về Marketing của các chuyên gia đẳng cấp quốc tế, những bậc thầy Marketing đã đặt cho Marketing những định nghĩa khác nhau...
Nhưng còn bạn, với chính những hiểu biết và kinh nghiệm thực tế của bạn khi làm trong lĩnh vực Marketing, bạn đã bao giờ băn khoăn về định nghĩa Marketing mà bạn đã được học, được dạy, được truyền đạt...và đã bao giờ bạn muốn tự định nghĩa lại về khái niệm Marketing?
Nếu bạn trả lời "CÓ"...thì topic này là dành cho bạn, là của bạn!

Bạn hãy chia sẻ những nhận định của bạn về Marketing, và nếu có thể, hãy chia sẻ một định nghĩa về Marketing mà bạn tự đặt ra... Nếu có thể nói ngắn gọn về Marketing trong một câu duy nhất, bạn sẽ nói câu gì để đúc kết súc tích nhất-nhằm trả lời cho câu hỏi "Marketing là gì?"
Đây là topic dành cho bạn, là của bạn!


Cám ơn những sự quan tâm và chia sẻ-thảo luận của tất cả các bạn!
Good Luck! :)
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
117,833
Bài viết
139,310
Thành viên
174,144
Thành viên mới nhất
vsogrfsq

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress