• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Điều kiện chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Dược Hà Nội năm 2020 có khó?

#1
Chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Dược Hà Nội sẽ giúp cắt đứt vòng xoáy thất nghiệp và mở ra nhiều cơ hội việc làm với mức lương hấp dẫn cho người học.

Tầm quan trọng không thể phủ nhận của ngành Dược
Ngành Dược có vai trò không thể thiếu trong sự phát triển chung của toàn ngành Y tế, trong bối cảnh xã hội phát triển kéo theo nhiều hệ lụy đặc biệt là sức khỏe con người ngày càng sa sút và mắc phải các căn bệnh nguy hiểm thì sự xuất hiện của ngành Dược như một sứ mệnh giúp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của con người một cách toàn diện. Ngày nay, theo học ngành Dược giúp hứa hẹn mang đến nhiều cơ hội việc làm vô cùng hấp dẫn cho người học.
Sinh viên theo học ngành Dược từ trung cấp, Cao đẳng dược TPHCM, đại học dược được chuyển đổi từ ngành nghề khác sang ngành Dược nếu chịu khó trau dồi kiến thức chuyên môn và vững vàng tay nghề thì sau khi ra Trường sẽ không bao giờ lo lắng rơi vào tình trạng thất nghiệp hay thiếu việc làm, có thể tham gia vào nhiều lĩnh vực trong phạm vi luật giáo dục nghề nghiệp quy định như: Trở thành Dược sĩ bán thuốc, Trình Dược viên, Kiểm định viên, quản lý, kiểm kho….tại các công ty sản xuất và phân phối Dược phẩm.
Điều kiện chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Dược Hà Nội
Khi nhu cầu bảo vệ, chăm sóc sức khỏe và sử dụng của con người càng tăng cao thì đòi hỏi chất lượng nguồn nhân lực của ngành Y – Dược cũng phải được đẩy mạnh. Nói vậy không có nghĩa là nâng cao, đẩy mạnh bằng cách tìm đủ mọi cách (dù năng lực có hạn) để xét tuyển vào các trường Đại học có ngành đào tạo Y –Dược và nhận lại toàn thất vọng khi điểm số đầu vào của các trường này luôn thuộc top cao chót vót.
Các bạn trẻ có đam mê với ngành Dược nhưng đã học một ngành nghề khác thì hoàn toàn có thể thực hiện được đam mê của mình khi đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Dược tại các trường trung cấp, Cao đẳng Y Dược Hà Nội,...có thể lựa chọn cho mình một lối đi khác dễ dàng hơn. Hiện nay, để phục vụ tốt nhất nhu cầu học tập cũng như nhu cầu về nguồn nhân lực của ngành Dược, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur tuyển sinh rất nhiều chuyên ngành đào tạo Dược chính quy, đảm bảo nguồn nhân lực sau khi ra trường luôn đáp ứng được các yêu cầu của Bộ, đạt chuẩn tay nghề, xứng ngang tầm với các trường Cao đẳng, Đại học khác
Năm 2017, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Dược Hà Nội trên toàn quốc với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên các chuyên ngành sức khỏe, có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên. Sau thời gian đào tạo tại Trường, sinh viên sẽ được cấp bằng Trung cấp chuyên ngành Dược và được phép liên thông Cao đẳng Dược, Đại học để nâng cao giá trị bằng cấp và năng lực chuyên môn của bản thân nếu đảm bảo đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông theo quy định hiện hành.
Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược Hà Nội trong bao lâu?
Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược Hà Nội tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur sẽ tùy thuộc vào từng đối tượng người học cụ thể mà có những mốc thời gian khác nhau, cụ thể:

  • Thời gian đào tạo 10 tháng: Chương trình chỉ áp dụng cho các đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe muốn học văn bằng 2 Trung cấp Dược Hà Nội.
  • Thời gian đào tạo 12 tháng: Chương trình chỉ áp dụng cho các đối tượng tốt nghiệp Trung cấp trở lên các nhóm ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe muốn chuyển đổi ngành nghề.
Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Dược Hà Nội gồm giấy tờ gì?
Các bạn trẻ có mong muốn theo học Văn bằng 2 Trung cấp Dược tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trong hồ sơ đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Dược như:
  • 02 bản sao photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học cùng bảng điểm tương đương.
  • 01 bộ hồ sơ ĐKXT có bán tại các hiệu sách trên toàn quốc.
  • 01 bộ sơ yếu lí lịch cá nhân công chứng và có ghi đầy đủ thông tin.
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • 02 ảnh (3×4) và 01 ảnh (2×3) có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh và cho sẵn vào phong bì thư.
  • Các giấy tờ khác (nếu có).
Hồ sơ sau khi chuẩn bị xong gửi về Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội.
 
Last edited:

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
115,805
Bài viết
137,077
Thành viên
173,639
Thành viên mới nhất
hareqowo

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress

Thành viên đăng bài quảng cáo hoàn toàn chịu trách nhiệm với nội dung mình đăng tải.