• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Điện thoại iphone 4 cũ

#1
Điện thoại iphone 4 cũ được bán tại smallapple.vn đảm bảo hàng nguyên bản apple mới 89%.
Điều mà khách hàng quan tâm là chiếc máy mình mua có phải là hàng nguyên bản apple hay không và đã bị thay thế hay sửa chữa gì chưa.Chính vì điều đó chúng tôi khẳng định uy tín, chất lượng sản phẩm
máy chưa sửa chưa.


Khuyến mại : Được tặng ngay vỏ ốp + dán màn hình 2 mặt miễn phí.
Đầy đủ phụ khiện + bảo hành 3 tháng phần cứng + cài đặt full miễn phí phần mềm bản quyền.
 

Đối tác tài trợ

Công ty Điện tự động Bảo Tín - Batiea là địa chỉ đáng tin cậy trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị điện tự động. Là nhà phân phối chính thức của Siemes - Đức, Batiea mang đến cho người dùng các thiết bị Bộ lập trình PLC, biến tần, màn hình HMI, cảm biến,... nhập khẩu chính hãng với giá cả ưu đãi và dịch vụ chất lượng.

Sau nhiều năm hoạt động, công ty Bảo Tín đã đồng hành cùng hàng trăm doanh nghiệp hoàn thiện tự động hóa dây chuyền sản xuất, cải thiện chất lượng sản phẩm và tối ưu năng suất hoạt động.

Các doanh nghiệp, đối tác, nhà máy, xí nghiệp có nhu cầu tìm mua các sản phẩm 6ES7214-1AG40-0XB0, 6ES7521-1BH50-0AA06ES7521-1BL00-0AB0,... chất lượng cao có thể liên hệ qua hotline 0981 870 562 để biết thêm thông tin chi tiết.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
116,068
Bài viết
137,361
Thành viên
173,745
Thành viên mới nhất
Enksdfdsered

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress