• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Dịch vụ vệ sinh nhà quận 3

#1
[size=large]Công việc vệ sinh nhà cửa trước đây được coi là công việc của chị em phụ nữ, nhưng xã hội bình đẳng phụ nữ cũng làm việc ngoài xã hội ngang như đàn ông vì thế công việc nhà cửa ít được quan tâm, chăm sóc. Nhưng với dịch vụ vệ sinh nhà quận 3 tphcm của chúng tôi đảm bảo quý khách có được căn nhà ngăn nắp gọn gàng mà vẫn đảm bảo công việc ngoài xã hội.[/size]
[img=500x200]http://vesinhcongnghiep.vn/gallery/dich-vu-ve-sinh-nha-o-quan-3-tai-tphcm.jpg[/img]
Vệ sinh công nghiệp Daily tin rằng với đội ngũ nhân công chuyên nghiệp, thiết bị máy móc hiện đại, hóa chất an toàn, chuyên dụng... sẽ làm hài lòng quý khách, cho quý khách một không gian sạch đẹp như ý muốn.

Ngoài ra, Daily còn chuyên cung ứng dịch vụ vệ sinh văn phòng với mức giá cạnh tranh trên địa bàn tphcm.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
108,604
Bài viết
129,416
Thành viên
172,124
Thành viên mới nhất
daihansm68

Quảng cáo

Chuyên mục quảng cáo & dịch vụ được tài trợ bởi vệ sinh công nghiệp Năm Sao, với nhiều dịch vụ vệ sinh đa dạng như:

Dịch vụ lau kính nhà cao tầng, các công trình đô thị lớn nhỏ cùng dịch vụ vệ sinh kính hộ gia đình, biệt thự, nhà riêng... chuyên nghiệp.
Các dịch vụ vệ sinh nhà xưởng và vệ sinh nhà, đặc biệt là vệ sinh nhà sau xây dựng cùng dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà cũng là một trong những thế mạnh của vệ sinh Năm Sao. Với những chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng!!
Đối với các văn phòng, tòa nhà kinh doanh, Năm Sao đem đến các dịch vụ: giặt thảm văn phòng và giặt ghế văn phòng định kỳ với chất lượng vượt trội cùng quy trình triển khai 05 bước chuyên nghiệp, hoàn toàn an tâm.

Thành viên đăng bài quảng cáo hoàn toàn chịu trách nhiệm với nội dung mình đăng tải.