• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Dịch vụ SEO chất lượng cao

#1
Dịch vụ SEO chất lượng cao

 
SEO từ khóa lên thứ hạng đầu trên trang tìm kiếm Google là một mục tiêu cực kỳ quan trọng của hầu hết công ty muốn bán hàng và quảng bá đến khách hàng mục tiêu. Để thực hiện điều đó cần có chuyên gia về SEO lành nghề và đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp.
 

 SEO “Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm”
 
 
 
SEO – trợ thủ đắc lực cho doanh nghiệp hiện đại
 
Kể từ khi ra đời đến nay, những trang tìm kiếm như Google làm thay đổi rất lớn đến hành vi người dùng cũng như phương thức marketing bán hàng. Hành vi mua sắm của khách hàng từ Google rất lớn nên phương thức marketing của hầu hết doanh nghiệp cũng thay đổi lớn. Nắm bắt được xu thế này, các công ty đã đầu tư lớn ngân sách vào SEO trong nhiều năm qua và đã thu được những kết quả rất tốt. Lý do mà các Doanh nghiệp đầu tư đến dịch vụ SEO như sau:


 
1.Tăng doanh thu từ dịch vụ SEO

Trước đây, khách hàng tiếp cận thông tin một cách thụ động từ các phương tiện truyền thông. Nhiều năm gần đây, hành vi của khách hàng mua sắm đã thay đổi rất nhiều. Một trong những sự thay đổi đó là tìm kiếm trên website. Khách hàng tìm kiếm từ website tăng rất mạnh, đến nay thì mỗi ngày trên thế giới có đến 3,9 tỷ lượt tìm kiếm từ nền tảng Google. Khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp phần lớn sẽ tìm kiếm thông tin trên Google. Việc xây dựng SEO giúp khách hàng ấy tiếp cận nhanh hơn và chính xác. Từ đó giúp doanh nghiệp gia tăng doanh thu.
 
 
Sự gia tăng tìm kiếm của khách hàng trên Google
 

 
2.Thương hiệu được tin tưởng cao

Khi khách hàng tìm kiếm trên Google, việc trang web nằm ở những vị trí top trong page giúp khách hàng tin tưởng đây là một website uy tín, có tiếng trong lĩnh vực ngành nghề dịch vụ mà khách hàng đang tìm kiếm. Theo thông kê, khách hàng rất tin tưởng vào những thương hiệu nằm trong top đầu của những trang tìm kiếm và tỷ lệ click vào những thứ hạng đầu rất cao. Việc SEO những từ khóa lên đầu của trang tìm kiếm làm cho thương hiệu càng ngày được tin tưởng.
 
 

3.Đem lại kết quả bền vững cho doanh nghiệp

Từ khóa của lên trang đầu là trong kết quả tìm kiếm tự nhiên là một quá trình đầu tư cần có thời gian. Với những doanh nghiệp có đầu tư dịch vụ SEO sớm và bài bản thì thứ hạng này rất bền vững, đối thủ cạnh tranh khó chiếm vị trí này. Vì thế, những doanh nghiệp tiên phong và bền bỉ làm dịch vụ SEO sẽ mang lại vị thế và kết quả bền vững theo thời gian.
 
 

4.Tiết kiệm chi phí

Dịch vụ SEO giúp tiết kiệm chi phí đầu tư quảng cáo trực tuyến hơn do nhắm đúng đối tượng tìm kiếm khi họ phát sinh nhu cầu. Khác với chi phí quảng cáo khác, người tìm kiếm sẽ chủ động tìm kiếm sản phẩm hoặc dịch vụ.
 
 
 
Dịch vụ SEO chất lượng của LAVIN
 
Nhu cầu SEO website ngày càng cao, đồng nghĩa với việc các dịch vụ SEO ra đời ngày càng nhiều. LAVIN thiết kế các dịch vụ đầy đủ về SEO để phục vụ các nhu cầu đa dạng cho khách hàng. Những dịch vụ của LAVIN về SEO như sau:

 
a. Đánh giá từ khóa và thứ hạng website

Để có thể giúp các doanh nghiệp giải quyết những khó khăn, LAVIN sẽ tiến hành nghiên cứu và tìm hiểu rõ điểm mạnh, những vấn đề cần khắc phục. Từ đó LAVIN giúp doanh nghiệp xây dựng được chiến lược phù hợp với tình hình thực tiễn website của mình. 
 

b. Xây dựng chiến lược SEO hiệu quả

LAVIN giúp doanh nghiệp xác định được hướng đi đúng đắn, kết nối website của doanh nghiệp đến đúng khách hàng mục tiêu. Chiến lược SEO của LAVIN sẽ tập trung vào những mục tiêu quan trọng của doanh nghiệp theo từng thời điểm để có lộ trình thực hiện hữu hiệu. Chúng tôi tiến hành chiến lược SEO theo mô hình 10S để mang lại sự thành công cho doanh nghiệp:
·        Setting Objective: Thiết lập mục tiêu
·        Settling Analysics: Phân tích
·        Searching Keyword: Nghiên cứu từ khóa
·        Strategy Content Marketing: Chiến lược phát triển nội dung
·        SEO Onpage - Offpage
·        Selecting Content Marketing: Sàng lọc nội dung
·        Starting Building Links: Bắt đầu xây dựng liên kết
·        Site Optimization: Tối ưu hóa trang Web
·        Social and Schedule: Mạng xã hội và Theo dõi
 
 

1. SEO on Page

LAVIN cung cấp dịch vụ viết bài chuẩn SEO cho Website, giúp các bài viết có nội dung chất lượng và được tối ưu hóa trên Google. Bài viết không chỉ có thông tin mà còn được thiết kế hình ảnh riêng biệt, mang phong cách và định vị của doanh nghiệp. Truyền tải nội dung thông qua nhiều hình thức mới lạ như video, infographic,…
 
 

2. SEO off Page

Không chỉ có nội dung bài viết, việc xây dựng liên kết và chia sẻ backlink cũng góp phần quan trọng để website được biết đến rộng rãi hơn. Chất lượng và số lượng các liên kết là những chỉ số mạnh nhất của web và có tác động trực tiếp đến thứ hạng website trên Google.
 
Bằng cách hợp tác với các nhà sản xuất web, LAVIN xây dựng liên kết đến Website của doanh nghiệp từ những trang uy tín, bảo đảm lượng truy cập đều đặn và bền vững. 
 
 
 
SEO on Page & SEO off Page
 
 

3. Chiến lược xây dựng Backlink

Xây dựng những backlink liên quan và cùng lĩnh vực sự thật là một quá trình phức tạp.
Chúng tôi áp dụng một chuỗi cách làm và quy trình cũng như kĩ thuật khác nhau để có thể thu hút những link có giá trị, những link chất lượng, bền vững với thời gian và ảnh hưởng tới thứ hạng của bạn mạnh mẽ.
Backlink chất lượng là một trong những yếu tố ảnh hưởng lớn nhất tới thứ hạng SEO của một website hiện tại. Xây dựng những link từ những website cũng lĩnh vực là một quá trình phức tạp đòi hỏi kĩ thuật chuyên sâu và sự kiên nhẫn.
 


[font=Arial, sans-serif]4. Tối ưu website và Content Marketing[/font]

Một content chiến thắng lòng khách hàng cũng như trở nên viral là một nền tảng cực kì cần thiết để kiến tạo sự thành công trên Internet.
Công cụ tìm kiếm lập chỉ mục với bài viết mới và độc nhất, điều này có nghĩa là thông điệp của bạn muốn truyền tải sẽ được tới hàng ngàn người qua SEO
Đội ngũ Content chúng tôi sản xuất những bài viết chuyên nghiệp, độc nhất, mới giúp truyền tải thông điệp của doanh nghiệp tới khách hàng và nó được tối ưu hóa cho cả bộ máy tìm kiếm lẫn người dùng.

 
 
5. Local SEO

Seo địa phương và google map bao gồm việc thêm những từ khóa địa điểm và những từ này được khách hàng dùng để tìm kiếm những công ty , sản phẩm/dịch vụ trong vùng họ sinh sống. Khi những từ này được tìm kiếm, google sẽ chủ động cho hiển thị những địa điểm doanh nghiệp tại nơi họ sinh sống với hình ảnh thương hiệu công ty, địa chỉ liên lạc trên địa điểm doanh nghiệp bạn ( google map).
LAVIN sẽ giúp doanh nghiệp tối ưu những từ khóa địa điểm cũng như google map địa phương.
Local seo marketing nhắm mục tiêu cụ thể tới những khách hàng địa phương có nhu cầu cao trong việc sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ. Phần lớn khách hàng sẽ chọn sử dụng sản phẩm / dịch vụ khi họ tìm thấy những doanh nghiệp gần họ.
 
 
 
 
Giá trị LAVIN mang lại cho khách hàng


 
1. Tăng về doanh số
 
Với đội ngũ nhiều chuyên viên SEO sẽ thực hiện việc SEO từ khóa cho doanh nghiệp để đưa từ khóa lên thứ hạng đầu. Điều đó sẽ mang lại cơ hội bán hàng lớn cho doanh nghiệp từ đó đem về nguồn doanh thu.
 
 

2. Tăng thứ hạng website, làm tăng sự nhận diện thương hiệu

LAVIN có đội ngũ SEO làm việc liên tục để đưa thứ hạng website lên cao. Đó là một kết quả tốt để giúp cho công ty khách hàng có được sự nhận diện cao từ khách hàng.

 
 
3. Hạn chế sự tấn công của đối thủ cạnh tranh

Khi nắm rõ cách tăng hạng website trên Google, doanh nghiệp sẽ tiếp cận với khách hàng tốt hơn. Ngoài ra, tần suất xuất hiện ở những trang đầu cũng hạn chế tối đa sự tấn công của đối thủ cạnh tranh.


 
4. Đội ngũ nhân viên tâm huyết và chuyên nghiệp, theo sát nguyện vọng của khách hàng

Đội ngũ nhân viên của LAVIN chuyên nghiệp có chiến thuật lựa chọn từ khóa đúng đắn, phù hợp với hành vi tìm kiếm của người dùng. Cùng sự linh hoạt trong phong cách viết bài, tạo ra sự mới mẻ và thu hút đến các khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp.
 
  

5. Tiết kiệm chi phí

LAVIN có đội ngũ phân tích và hoạch định từ khóa, hành vi khách hàng, phân khúc thị trường, khách hàng mục tiêu để chọn lọc đúng khách hàng mục tiêu. Các hoạt đông SEO được thực hiện đúng trên khách hàng mục tiêu và tương tác tốt trên hành vi của khách hàng sẽ giúp tăng hạng từ khóa và giảm thiểu chi phí cho doanh nghiệp.
 
 
SEO giải pháp tăng doanh thu hiệu quả với chi phí hợp lý
 
 
Tóm lại, SEO là một công cụ quan trọng mà nó tác động lớn trên thương hiệu và doanh thu của mọi công ty. Các doanh nghiệp quyết định tăng đầu tư vào dịch vụ SEO như là một chiến lược quan trọng. LAVIN thấu hiểu được nhu cầu và xu thế này nên đã hoạch định và chuẩn bị một lực lượng nhân sự chất lượng, năng động, tâm huyết… sẽ giúp cho chiến lược SEO của các doanh nghiệp khách hàng phát triển tốt, đáp ứng được nhu cầu phát triển cho doanh nghiệp. Xem thêm tại đây...
 
 
 
 
 
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
118,177
Bài viết
139,587
Thành viên
173,976
Thành viên mới nhất
muskantbmepa

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress