• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Dịch vụ hỗ trợ vệ sinh nhà cho chị em phụ nữ

#1
Có nhiều người vẫn thường nghĩ rằng vệ sinh nhà cửa chỉ luôn chỉ dành cho phụ nữ nhưng họ đã nhầm. Theo những nghiên cứu và khảo sát mới đây của ngành nhân lực. Hầu hết các chị em  phụ nữ đang làm việc toàn thời gian, công việc áp lực cao gần ở mức tương tự như nam giới. Và đặc biệt phụ nữ có chồng làm việc toàn thời gian thường dành thời gian nhiều hơn nữa về việc nhà hơn nam giới kết hôn với các cam kết thời gian tương tự. 

Nhằm hỗ trợ cho chị em phụ nữ trong việc vệ sinh nhà, đơn vị vệ sinh công nghiệp của chúng tôi sẽ là đối tác, người bạn đồng hành cho gia đình bạn.

Bên cạnh đó, vệ sinh Vita còn cung ứng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng trên khắp quận huyên tphcm.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
108,741
Bài viết
129,553
Thành viên
172,130
Thành viên mới nhất
trungthanhprint

Quảng cáo

Chuyên mục quảng cáo & dịch vụ được tài trợ bởi vệ sinh công nghiệp Năm Sao, với nhiều dịch vụ vệ sinh đa dạng như:

Dịch vụ lau kính nhà cao tầng, các công trình đô thị lớn nhỏ cùng dịch vụ vệ sinh kính hộ gia đình, biệt thự, nhà riêng... chuyên nghiệp.
Các dịch vụ vệ sinh nhà xưởng và vệ sinh nhà, đặc biệt là vệ sinh nhà sau xây dựng cùng dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà cũng là một trong những thế mạnh của vệ sinh Năm Sao. Với những chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng!!
Đối với các văn phòng, tòa nhà kinh doanh, Năm Sao đem đến các dịch vụ: giặt thảm văn phòng và giặt ghế văn phòng định kỳ với chất lượng vượt trội cùng quy trình triển khai 05 bước chuyên nghiệp, hoàn toàn an tâm.

Thành viên đăng bài quảng cáo hoàn toàn chịu trách nhiệm với nội dung mình đăng tải.