• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Dịch vụ Đăng ký bản quyền tác giả

#1
Công ty CP Tư vấn & Đầu tư IPS (IPS & Co) - Công ty luật sở hữu trí tuệ


Công ty CP Tư vấn & Đầu tư IPS (IPS & Co) được thành lập theo pháp luật Việt Nam, hoạt động theo Giấy phép số 0104887971 của Sở Kế hoạch & Đầu tư Hà Nội, Quyết định ghi nhận Tổ chức hành nghề dịch vụ đại diện sở hữu công nghiệp số 1902/QĐ-SHTT của Cục Sở hữu Trí tuệ - Bộ Khoa học và Công nghệ.

IPS & Co là đại diện sở hữu công nghiệp cung cấp các dịch vụ tư vấn và đại diện trong lĩnh vực mũi nhọn là sở hữu trí tuệ.

Sứ mệnh: IPS & Co nhận thức và xác định rõ sứ mệnh của công ty là trở thành công ty luật sở hữu trí tuệ chuyên nghiệp với nhiệm vụ tư vấn và đại diện cho đối tác, khách hàng trong các lĩnh vực, ngành nghề tham gia, qua đó góp phần tạo dựng một môi trường kinh doanh lành mạnh và hiệu quả.

Tầm nhìn: IPS & Co đặt mục tiêu trở thành nhà cung cấp dịch vụ tư vấn và đại diện hàng đầu về sở hữu trí tuệ, góp phần bảo vệ và phát triển tài sản trí tuệ của các tổ chức và cá nhân hoạt động kinh doanh tại Việt Nam và khi đầu tư ra nước ngoài.

Nhân sự: IPS & Co đã xây dựng đội ngũ nhân sự gồm các luật sư, chuyên viên tư vấn cao cấp về sở hữu trí tuệ, có kiến thức chuyên môn sâu rộng và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực hoạt động của mình.


Công ty cổ phần Tư vấn & Đầu tư IPS
Tầng 3, số 10 ngõ 10 Lê Lợi, Hà Đông, Hà Nội
Tel: 84 4 85822131; Fax: 84 4 33119750
Email: info@ipsvietnam.com.vn - Website: http://ipsvietnam.com.vn
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
123,270
Bài viết
144,965
Thành viên
175,226
Thành viên mới nhất
cauthangkinh

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress