• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Dịch vụ chuyên giặt thảm, giặt ghế sofa

#1
Sau một thời gian sử dụng thảm sẽ bị bụi bẩn vì thiết kế của thảm mềm nhiều lông vải sơi vì thế cần được vệ sinh để thảm luôn sạch bụi và vi khuẩn mầm mống gây bệnh. Với dịch vụ giặt thảm tphcm chúng tôi sẽ đem đến những tấm thảm sạch đẹp, phẳng phiu, mang lại cảm giác dễ chịu cho quý khách.
[img=500x250]http://vesinhcongnghiep.vn/gallery/dich-vu-ve-sinh-nha-hang-tai-tphcm.jpg[/img]
Vệ sinh công nghiệp Daily áp dụng công nghệ giặt vượt trội nhanh chóng xử lý vết bẩn và lưu lại hương thơm dịu nhẹ cho thảm. Với công nghệ giặt khô tại chỗ chúng toi cũng có thể giặt ghế sofa tphcm cho các khách hàng đem lại kết quả làm sạch như mong đợi
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
108,758
Bài viết
129,570
Thành viên
172,135
Thành viên mới nhất
provisionna

Quảng cáo

Chuyên mục quảng cáo & dịch vụ được tài trợ bởi vệ sinh công nghiệp Năm Sao, với nhiều dịch vụ vệ sinh đa dạng như:

Dịch vụ lau kính nhà cao tầng, các công trình đô thị lớn nhỏ cùng dịch vụ vệ sinh kính hộ gia đình, biệt thự, nhà riêng... chuyên nghiệp.
Các dịch vụ vệ sinh nhà xưởng và vệ sinh nhà, đặc biệt là vệ sinh nhà sau xây dựng cùng dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà cũng là một trong những thế mạnh của vệ sinh Năm Sao. Với những chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng!!
Đối với các văn phòng, tòa nhà kinh doanh, Năm Sao đem đến các dịch vụ: giặt thảm văn phòng và giặt ghế văn phòng định kỳ với chất lượng vượt trội cùng quy trình triển khai 05 bước chuyên nghiệp, hoàn toàn an tâm.

Thành viên đăng bài quảng cáo hoàn toàn chịu trách nhiệm với nội dung mình đăng tải.