• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Dịch vụ cho thuê 30+ trang facebook fanpage marketing chất lượng

#1
DEAL CHO THUÊ 30+ TRANG QUẢNG CÁO FACEBOOK MARKETING CỰC HOTĐIỂM NỔI BẬT
- Được cho thuê và quản trị hơn 30+ trang Quảng Cáo Facebook của Quảng Cáo Seo với tên miền cực hot và dễ nhớ, rất thích hợp cho marketing và bán sản phẩm, dịch vụ ( có ký kết hợp đồng thuê )
- Được rất nhiều khách hàng thân thiết truy cập mỗi ngày
- Giúp marketing thương hiệu nhanh chóng và bao phủ
- Quản lý đơn giản, chăm sóc khách hàng mọi lúc mọi nơi
- Chủ động thời gian quảng cáo và nội dung đăng bán sản phẩm
- Giảm tổi đa chi phí marketing trong dài hạn
- Được hỗ trợ 1 bài PR quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn trên website www.diadiemlytuong.com <http://www.diadiemlytuong.com>
- Thiết kế và đăng banner tiếp thị chương trình khuyến mãi trên Fanpage marketing khi khách hàng có nhu cầu
- Hỗ trợ khách hàng tạo lập gian hàng trực tuyến chuyên nghiệp miễn phí tại các website TMĐT

ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG
- Thời hạn đăng ký sử dụng phiếu đến 30/09/2013
- Áp dụng 01 phiếu/01 gói dịch vụ
- Không áp dụng chung với các chương trình khuyến mãi khác
- Phiếu không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, không hoàn phiếu
- Phạm vi sử dụng toàn quốc
- Quảng Cáo Seo sẽ giao phiếu giảm giá đồng thời gửi SMS xác nhận đơn hàng và email đến hộp thư mà bạn đăng ký

Ngoài ra khi sử dụng voucher khách hàng sẽ được ưu đãi dịch vụ thiết kế website nếu khách hàng có nhu cầu ( đối với các Doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực ăn uống, du lịch, giải trí, làm đẹp, chăm sóc sức khỏe, bán hàng online, xây dựng, bất động sản với giá ưu đãi trọn gói là 4.400.000 đ với tên miền “.com / .vn “ và hosting duy trì 1 năm )

BẠN SẼ ĐƯỢC GÌ ...?

- Đối với nhà kinh doanh, bạn sẽ có các kênh tiếp thị hiệu quả mà ít chi phí
- Đối với Sinh viên, nhữn người làm việc online, bạn sẽ có các kênh tiếp thị tuyệt vời để kiếm thêm thu nhập khi làm cộng tác viên với các website tiếp thị liên kết và quảng bá sản phẩm của doanh nghiệp, hoặc có thể tự kinh doanh.
- Đối với các nhà tiếp thị liên kết, còn gì bằng khi bạn sở hữu trong tay hơn 30+ kênh Quảng Cáo Facebook để có thể bán các sản phẩm liên kết của mình

THÔNG TIN CHI TIẾT “ LỢI ÍCH KINH TẾ CỦA CÁC TRANG FANPAGE “

Trong khi rất nhiều Doanh nghiệp, các chủ Shop thành công khi nắm bắt xu hướng mới và sử dụng phương pháp marketing mới, vẫn có nhiều Doanh nghiệp, Shop bán hàng vẫn còn loay hoay không biết phải làm gì? Bạn đã chi nhiều tiền quảng cáo nhưng khách hàng vẫn chưa đến với bạn? Bạn muốn tự làm công việc tiếp thị để điều chỉnh cho phù hợp với nhu cầu của khách hàng? Đặc biệt bạn muốn cảm thấy hứng thú với việc làm quảng cáo chứ không phải bị áp lực...Đó là lý do chúng ta nên sử dụng phương thức tiếp thị và quảng cáo trên mạng xã hội, trên truyền hình chia sẽ video Youtube, và trên website thương mại điện tử diadiemlytuong.com , trên internet với website thương hiệu riêng của mình.
Dưới đây Quảng Cáo Seo xin giới thiệu một dịch vụ quảng cáo trên mạng xã hội nổi tiếng nhất thế giới Facebook ( với gần 12 triệu người dùng tại Việt Nam , đặc biệt là giới trẻ và dân làm việc công sở ), gian hàng trực tuyến và lý do tại sao ta nên sử dụng các kênh quảng cáo này:

Lợi ích 1: Khách hàng có xu hướng sử dụng facebook càng ngày càng nhiều
Facebook đã phát triển mạnh mẽ và trở thành một phần trong cuộc sống của đại đa số khách hàng chúng ta (Thế giới có khoảng 2 tỷ người sử dụng internet trong đó có khoảng 1 tỷ người sử dụng Facebook). Nếu khách hàng thích Facebook mà chúng ta không đem lại giá trị này cho khách hàng và để đối thủ cạnh tranh làm điều này, nó sẽ trở thành một điều bất lợi lớn (không thể đi ngược lại xu hướng).
Lợi ích 2: Facebook giúp chúng ta dễ dàng đưa thông điệp sản phẩm đến khách hàng.
Với những trang Fanpage marketing nội dung tốt, có tên miền đẹp và dễ nhớ có thể Reach ( thu hút ) được khoảng 50,000 - 200,000 lượt Fan truy cập mỗi tuần (total weekly reach). Đây là một con số đáng để các marketer phải suy nghĩ vì hầu hết các công cụ offline khó có thể dễ dàng đạt được hiệu quả như vậy (Facebook không phải mất tiền để đạt được con số trên)
Lợi ích 3: Thông điệp quảng cáo đến khách hàng một cách tự nhiên ít gây phản cảm.
Khi đăng một quảng cáo lên trang Fan, thông điệp quảng cáo sẽ xuất hiện ngẫu nhiên trên trang chủ của Fans. Theo thói quen của người dùng Facebook thì mỗi khi vào Facebook họ sẽ xem lướt một lượt trang chủ xem có thông tin gì mới không. Và khách hàng sẽ bất chợt bắt gặp thông tin về sản phẩm của chúng ta giữa những status khác. Người ta sẽ Click vào nếu quan tâm và lờ đi nếu không thích nhưng ít nhất Fan cũng sẽ dần quen và nhớ đến thương hiệu sản phẩm của bạn.
Lợi ích 4: Facebook là một kênh nghiên cứu thị trường hoàn hảo:
Một hoạt động mà các phòng kinh doanh thường làm là: “Nghiên cứu thị trường”. Công việc nghiên cứu thị trường có chi phí rất cao và độ chính xác chỉ là tương đối vì những người đi nghiên cưu thị trường (Field work) thường là sinh viên và Partime, số liệu thu về đôi khi là số liệu ảo (tôi đã gặp nhiều trường hợp như vậy). Nghiên cứu thị trường trên Facebook thì đơn giản hơn. Chúng ta lập ra một bảng câu hỏi và có phần quà cho người trả lời (phần quà online: tiền, phần mềm, ebook…) đảm bảo sẽ thu được rất nhiều câu trả lời chính xác từ những khách hàng thật sự của chúng ta mà chi phí bỏ ra rất ít hoặc không cần bỏ chi phí.
Lợi ích 5: Facebook rút ngắn khoảng cách giữa doanh nghiệp và khách hàng
Tạo điều kiện cho khách hàng dễ dàng góp ý hơn với doanh nghiệp. Nếu trước đây khách hàng phải vào website doanh nghiệp để gửi Feedback thì giờ đây khách hàng vừa lướt Facebook và vừa gửi Feedback cho doanh nghiệp một cách dễ dàng. Từ những đóng góp này sẽ giúp doanh nghiệp cải thiện hoạt động kinh doanh của mình hơn.
Lợi ích 6: Facebook giúp chúng ta giảm được chi phí Marketing trong dài hạn :
Giả sử bạn có được một trang Quảng Cáo Facebook với tên miền đẹp, dễ nhớ và nhiều khách hàng mục tiêu của bạn (chưa xét đến chi phí bạn xây dựng trang này là bao nhiêu). Doanh nghiệp sẽ có được các nguồn lợi về chi phí như sau:
· Truyền thông cho khách hàng biết đến thương hiệu miễn phí.
Nếu doanh nghiệp chăm sóc tốt nội dung trang Fanpage mỗi tháng có thể thu hút từ 500,000 - 3,000,000 người (unique visiter) thấy được nội dung quảng của trang Fanpage (số lượng trên sẽ thay đổi tùy theo độ hot của Page).
· Số lượng lần xem mẫu quảng cáo thì cao hơn từ 3 - 10 lần unique visiter.
· Khi có chương trình khuyến mãi doanh nghiệp chỉ cần đăng lên trang Fanpage là đã có một số lượng rất lớn khách hàng biết đến ngay mà không cần phải chi tiền đăng báo PR hoặc banner.
· Gửi các lời chúc thân ái đến khách hàng trong những dịp đặc biệt mà không phải tốn bất kỳ chi phí nào.
Cuối cùng: Fanpage làm tăng thứ hạng SEO.
SEO ở đây được hiểu theo nghĩa rằng Fanpage được google search và tìm thấy. Khi trang Fanpage của doanh nghiệp đã có lượng truy cập cao thì rất dễ dàng cho các công cụ tìm kiếm tìm thấy trang Panpage. Vì vậy, nó sẽ làm tăng khả năng khách hàng tìm thấy bạn trên công cụ tìm kiếm của google.

Ngoài việc cho bạn sử dụng các trang fanpage thì Quảng Cáo Seo còn hỗ trợ thêm các công việc sau :

Hỗ trợ 1: Giúp bạn tạo một chiến dịch tối ưu để quảng bá thương hiệu và sản phẩm kinh doanh của bạn
+ Đây đúng là chiến dịch quan trọng nhất, quyết định tới thành công của bạn. Quảng Cáo Seo sẽ giúp bạn lập kế hoạch internet marketing, tạo những tiêu đề hấp dẫn và phù hợp nội dung cần quảng cáo dành cho shop và sản phẩm kinh doanh của bạn .
+ Theo sát hoạt động của các trang fanpage, tối ưu hóa nội dung giúp fanpage ngày càng lôi cuốn khách hàng
Hỗ trợ 2: Giúp bạn tạo lập và quảng bá gian hàng trực tuyến
+ Quảng Cáo Seo giúp bạn tạo lập các gian hàng trực tuyến trên website TMĐT , gian hàng là cửa hàng trưng bày sản phẩm của bạn 24/24, giúp bạn trưng bày, lưu trữ đầy đủ các sản phẩm mà bạn đang có. Giúp bạn có thể quảng bá các sản phẩm trong kho hoặc showroom của mình một cách tốt nhất và hiệu quả nhất.
+ Đặc Biệt ưu đãi thiết kế website cho bạn với tên miền thương hiệu riêng do bạn chọn khi đăng ký sử dụng dịch vụ do Quảng Cáo Seo cung cấp với chi phí là 4.400.000 đ( đối với các Doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực ăn uống, du lịch, giải trí, làm đẹp, chăm sóc sức khỏe, bán hàng online, xây dựng, bất động sản )
Hỗ trợ 3: Giúp bạn bán được nhiều sản phẩm nhất
Để có thể bán được nhiều sản phẩm, Quảng Cáo Seo sẽ giúp bạn quảng bá chi tiết từng sản phẩm tiêu biểu của bạn, chia sẽ liên kết trên website, mạng xã hội, và đến các khách hàng tiềm năng :
+ Thêm tài khoản quản trị admin cho bạn tại các trang fanpage của Quảng Cáo Seo theo danh sách :

DANH SÁCH 30+ TRANG FANPAGE

facebook.com/KhuyenMaiDacBiet ( Khuyến Mãi Đặc Biệt )
facebook.com/KhuyenMaiHapDan ( Khuyến Mãi Hấp Dẫn )
facebook.com/DaiHaGia ( Đại Hạ Giá )
facebook.com/ViecLamMoi ( Việc Làm Mới )
facebook.com/KhachHangThanThiet ( Khách Hàng Thân Thiết )
facebook.com/DealMoiNhat ( Deal Mới Nhất )
facebook.com/DealTour ( Deal Tour )
facebook.com/TourMoiNhat ( Tour Mới Nhất )
facebook.com/TopThuongHieu ( Top Thương Hiệu )
facebook.com/ShopPhanMem ( Shop Phần Mềm )
facebook.com/BanXeCu ( Bán Xe Cũ )
facebook.com/BanDienThoaiCu ( Bán Điện Thoại Cũ )
facebook.com/SuaDienThoai ( Sữa Điện Thoại )
facebook.com/SieuThiVungTau ( Siêu Thị Vũng Tàu )

facebook.com/ShopAoCuoi ( Shop Áo Cưới )
facebook.com/ShopVayDam ( Shop Váy Đầm )
facebook.com/QuanJeanNu ( Quần Jean Nữ )
facebook.com/AoThunNam ( Áo Thun Nam )
facebook.com/QuanTayNam ( Quần Tây Nam )
facebook.com/GiayReDep ( Giày Rẻ Đẹp )
facebook.com/TuiXachTay ( Túi Xách Tay )
facebook.com/SoMiCongSo ( Sơ Mi Công Sở )
facebook.com/TheThaoShop ( Thể Thao Shop )
facebook.com/QuaTangBanBe ( Quà Tặng Bạn Bè )
facebook.com/QuaTangNguoiYeu ( Quà Tặng Người Yêu )
facebook.com/QuanAoMoi ( Quần Áo Mới )

facebook.com/NoiThatReDep ( Nội Thất Rẻ Đẹp )
facebook.com/QuanAnBinhDan ( Quán Ăn Bình Dân )
facebook.com/MonAnDacSan ( Món Ăn Đặc Sản )
facebook.com/CungMuaTraGop ( Cùng Mua Trả Góp )
facebook.com/NhaThueGiaRe ( Nhà Thuê Giá Rẻ )
facebook.com/NhaDatChinhChu ( Nhà Đất Chính Chủ )
facebook.com/TuSachDienTu ( Tủ Sách Điện Tử )
facebook.com/BanHangLienKet ( Bán Hàng Liên Kết )
facebook.com/MuaNhaTraGop ( Mua Nhà Trả Góp )
facebook.com/diadiemlytuongvietnam ( Địa Điểm Lý Tưởng Việt Nam )

+ Tạo từ khóa lên top google trong các kết quả tìm kiếm mua hàng của khách hàng có nhu cầu .
+ Thiết kế banner quảng cáo miễn phí khi bạn có chương trình khuyến mãi trong quá trinh sử dụng dịch vụ của Seo
Chi phí: + 500.000 đ/1 năm ( Tiết kiệm 75% ) - Tất cả các trang
+ 100.000 đ/1 năm ( 1 trang bất kỳ bạn chọn )


HÃY TẬN DỤNG NGAY CƠ HỘI NÀY ĐỂ QUẢNG BÁ SẢN PHẨM VÀ THƯƠNG HIỆU CỦA MÌNH NHÉ

THÔNG TIN CHỨC NĂNG GÓI WEBSITE ƯU ĐÃI KÈM THEO DỊCH VỤ

01 Giao diện: Gói thiết kế website này sẽ có giao diện đẹp, tinh tế, hiện đại với hơn 100 giao diện đủ màu sắc và đa phong cách.
02 Menu Giới thiệu: Trình bày thông tin giới thiệu về doanh nghiệp , lĩnh vực hoạt động,...
03 Module giới thiệu về sản phẩm/dịch vụ: Cung cấp cho khách hàng những thông tin cần thiết về các sản phẩm dịch vụ được chia theo danh mục, mỗi danh mục có nhiều sản phẩm bên trong trình bày dưới dạng danh sách sản phẩm/dịch vụ. Các thành phần này có thể bao gồm hình ảnh, mô tả và giá. (Không giới hạn danh mục và sản phẩm trong mỗi danh mục).
04 Module khách hàng - đối tác Đưa thông tin về đối tác - khách hàng của công ty lên website.
05 Module quản lý sản phẩm: Gói thiết kế website của Quảng Cáo Seo sẽ hỗ trợ khách hàng tối đa. Khách hàng có thể thêm/xóa/sửa các sản phẩm/danh mục mà không giới hạn số lượng sản phẩm/danh mục. Hỗ trợ danh mục đa cấp - không giới hạn số cấp của danh mục.
06 Module Shopping Cart/đặt hàng online Gói thiết kế website này đã bao gồm các chức năng giỏ hàng, cập nhật đơn hàng, quản lý thông tin khách hàng… Khách hàng có thể chọn hàng và đặt mua hàng một cách dễ dàng mà không cần đăng ký tài khoản.
07 Module sản phẩm mới Hiển thị các sản phẩm/dịch vụ mới nhất của công ty bằng các hình ảnh tiêu biểu, khách hàng có thể click vào hình sản phẩm để xem thông tin và hình ảnh mô tả chi tiết về sản phẩm đó.
08 Tích hợp bản đồ google map Hỗ trợ tích hợp bản đồ google map vào website.
09 Module tìm kiếm : Gói thiết kế website này sẽ cho phép tìm các thông tin trên website bằng các từ khóa có liên quan.
10 Module quảng cáo: Quảng cáo chạy 2 bên website
11 Tuyển dụng: Hiển thị thông tin tuyển dụng, cơ hội việc làm
12 Form liên hệ trực tuyến: Cung cấp 1 mẫu biểu trực tuyến cho phép khách hàng của doanh ngiệp có thể dễ dàng gửi những đánh giá, nhận xét cũng như những yêu cầu của mình đến với doanh nghiệp.
13 Thanh toán trực tuyến: Hỗ trợ các phương thức thanh toán trực tuyến.
14 Video Clip giới thiệu doanh nghiệp Cho phép doanh nghiệp đưa những đoạn video clip ngắn giới thiệu doanh nghiệp lên website.
15 Bộ đếm số người đã truy cập website: Cung cấp thông tin về số lượt người truy cập website công ty
16 Quảng bá trực tuyến, SEO website Chúng tôi đã tối ưu hóa website của quý khách trên các bộ máy tìm kiếm, vì vậy website của quý khách sẽ nhanh chóng có thứ hạng cao hoặc được cải thiện nhanh thứ hạng trên các bộ máy tìm kiếm.
17 Bảo trì web: Miễn phí bảo trì website sau khi thiết kế trong suốt thời gian sử dụng
18 Khuyến mãi: Thiết kế banner quảng cáo miễn phí khi khách hàng có các chương trình khuyến mãi

Liên hệ : Công ty TNHH Quảng Cáo Trực Tuyến Seo - 298 Nguyễn Văn Linh, TP Bà Rịa, BRVT
ĐT : 0643.90.5555 - 0914117879 (A.Nghĩa)
Email : diadiemlytuong@gmail.com <mailto:diadiemlytuong@gmail.com> - website : www.diadiemlytuong.com
 
#2
Bạn Cần Chép Phim HD – Chép Phim 3D

Bạn Cần một Đầu Phát HD Để xem Phim Cho Gia Đình Mình ?

Tại Sao bạn lại không đến với chúng tôi ! – Dịch Vụ Chép phim HD và Cung cấp dịch vụ HD Chuyên Nghiệp nhất


Truy cập Ngay !!!

www.HDDUNGUYEN.COM


DỊCH VỤ CHÉP PHIM TỐT NHẤT – CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT – GIÁ RẺ NHẤT

CUNG CẤP CÁC LOẠI ĐẦU PHÁT PHIM HD VÀ ĐẦU PHÁT 3D CHUYÊN NGHIỆP HÀNG CHÍNH HÃNG . DUNE HD, MEDE8ER , HIMEDIA , HD LIFE , ĐẦU PHÁT HD KIWI , TYCO HD , HD IMAX , TIVIX HDChép Phim HD-3D GIÁ RẺ - Cung cấp đầu phát HD – 3D giá rẻ tại Cửa Hàng Chuyên Chép Phim HDDUNGUYEN.COMCỬA HÀNG NHẬN CHÉP SOURCES PHIM CHO QUÝ KHÁCH MUỐN MỞ DỊCH VỤ , TƯ VẤN TẬN TÌNH VỀ HD

( KHO PHIM KHỔNG LỒ 80.000GB ĐẦY ĐỦ MỌI THỂ LOẠI PHIM )

CỬA HÀNG CHÉP PHIM HD FAMILY DƯ NGUYỄN


Địa chỉ 462/3 Cách Mạng Tháng 8 – P.11 – Q.3

Điện thoại 0938.641445 – 0909.948909

Yahoo : huudu25 – hdfamily258191

Website : www.hddunguyen.comwww.dauphatphim.com

chép phim hd hcm|chep phim hd hcm|copy phim hd hcm|đầu phát hd hcm
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
115,860
Bài viết
137,136
Thành viên
173,648
Thành viên mới nhất
phuonghuunghi

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress