• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Địa chỉ mua nhân sâm ngọc linh uy tín nhất

#1
Sâm Ngọc Linh (còn có tên gọi là Sâm Việt Nam, sâm k5) là một loại sâm quý, đặc hữu của Việt Nam, được phát hiện vào năm 1973, mọc thành quần thể ở độ cao 1.800m tại vùng núi Ngọc Linh thuộc địa phận hai tỉnh Quảng Nam và KonTum.

Từ bao đời nay, đồng bào Xê Đăng(dân tộc thiểu số ở vùng núi Ngọc Linh) coi vị thuốc
Sâm Ngọc Linh như vị thuốc chữa bách bệnh. Họ coi đây là cây thuốc “giấu”, giữ bí mật vị trí cây thuốc và tác dụng của nó. Có thể nói cây Sâm Ngọc Linh là loại cây độc nhất vô nhị của Việt Nam và phát triển thích hợp tại vùng núi Ngọc Linh; là loại dược thảo quý có giá trị cao về mặt y dược, kinh tế và nghiên cứu khoa học. Cây Sâm Ngọc Linh quý hiếm ở vùng rừng nguyên sinh mà tác động của con người gần như chưa đáng kể

- Về mặt hóa học, thân rễ cả rễ củ sâm Ngọc Linh đã phân lập được 52 saponin, trong đó có 26 saponin thường thấy ở sâm Triều Tiên, sâm Mỹ, sâm Nhật, đại diện chính là Gindenoside Rb1, Ginsenosid Rg1, Ginsenosid Rd và 26 saponin mới phát hiện trong sâm Ngọc Linh, đại diện chính là: Majonosid R1, Majonosid R2. Đặc biệt Majonosid R2 chiếm 50% hàm lượng saponin toàn phần của sâm Ngọc Linh.

- Trong lá và cọng lá đã phân lập được 19 saponin damma-ran, trong đó 8 saponin có cấu trúc mới. Ngoài thành phần chính saponin, trong sâm Ngọc Linh đã xác định 17 acid amin, 20 chất khoáng vi lượng và hàm lượng tinh dầu là 0,1%.


Nghiên cứu dược lý thực nghiệm của sâm Ngọc Linh đã được các nhà khoa học chứng minh tác dụng chống stress vật lý, stress tâm lý và chống trầm cảm. Tác dụng kích thích hệ miễn dịch, tác dụng chống oxy hóa, chống lão hóa, tác dụng phòng chống ung thư, tác dụng bảo vệ tế bào gan.


Dân Gian Lưu Truyền Thần Dược Trị Bách Bệnh. Các công trình nghiên cứu về dược lý lâm sàng của sâm Ngọc Linh và theo dõi trên các bệnh nhân tình nguyện kết quả như sau:

- Bệnh nhân cảm thấy ăn ngon, ngủ tốt, lên cân, tăng thị lực, hoạt động trí lực và thể lực được cải thiện.
- Giảm mệt mỏi, chậm nhược sức khi lao động liên tục và quá tải.
- Gia tăng sức đề kháng cơ thể trog các bệnh lý nhiễm trùng, hiệp lực tốt vơi một số kháng sinh thông dụng.
- Cải thiện các chỉ số sinh hóa của cơ thể như tăng dung tích sống, giảm cholesterol huyết, tăng số lượng hồng cầu, hemoglobin.
- Cải thiện các trường hợp suy nhược thần kinh và suy nhược sinh dục.
- Điều hòa hoạt động tim mạch: nâng cao huyết áp trong trường hợp huyết áp thấp do suy nhược mất máu và không ảnh hưởng đến huyết áp bình thường.
- Có tác dụng làm dịu và chống đau trong viêm họng, giúp bệnh nhân dễ thở và làm long đờm trong các bệnh lý phế quản và phổi, ngăn chặn hoặc làm thừa các cơn hen suyễn.
- Có tác dụng hiệp lực với thuốc hạ đường huyết.
- Có tác dụng bảo vệ tế bào gan, hỗ trợ sự tái tạo tế bào gan, tăng cường chức năng gan.
- Tác dụng chống stress, kích thích miễn dịch, chống oxy hóa và chống lão hóa.
- Có tác dụng ức chế cả giai đoạn bắt đầu và giai đoạn tiến triển của ung thư trên thực nghiệm.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
120,977
Bài viết
142,580
Thành viên
174,573
Thành viên mới nhất
Valnposz

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress