• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
  Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Địa chỉ đào tạo kế toán thực tế tốt nhất Hà Nội

#1
Học chuyên về kế toán nhưng không biết nhiều nghiệp vụ, kinh nghiệm kế toán. Bạn không biết địa chỉ đào tạo kế toán thực tế uy tín. Tìm được địa chỉ đào tạo kế toán tốt sẽ giúp bạn nhanh chóng nâng trình kế toán của mình.

>>>xem thêm: Học kế toán máy ở đâu tốt tại Hà Nội

[font=sans-serif, Arial, Verdana,][size=small]Kế toán Lê Ánh cam kết bạn sẽ nâng trình kế toán của học viên ngay khi kết thúc trung tâm dạy. Với kế hoạch Đào tạo ra những kế toán thạo việc có thế thao tác tốt trong tường tận đời sống vấn đề khác nhau kế toán Lê Ánh đã soạn thạo và thiết kế bài giảng chuẩn chỉ, cam kết nhu cầu gắn liền thực tế, chính xác 100%, dễ hiều.Thị trường Giảng dạy kế toán trong kỹ năm trở lại đây hình thành rầm rộ với nhiều trung tâm kế toán khác nhau . Kế toán Lê Ánh chuyên Đào tạo kế toán thực tế từ những năm 2013 xây dựng muộn hơn chuyên sâu cơ sở khác được theo dõi cao về chất lượng Giảng dạy và thao tác kỹ năng.[/font][/size]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]phương pháp Giảng dạy kế toán thực tế tại kế toán Lê Ánh[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,][size=small]môi trường đạo tạo thuần thục, gắn liền trong những tình huống kế toán, kỹ năng thực tế. Để học viên dễ dàng tiếp thu và hình dung rõ hơn công việc của kế toán, mỗi người đều được giả định ở vị trí kế toán viên thực hành hạch toán kết chuyển các bút toán từ cốt lõi khi phát sinh liên hệ mua bán, kinh doanh cho tới khi hoàn thành thương vụ.[/font][/size]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,][size=small]
[/font][/size]
 • Đào tạo hợp lý với nhận thức và nhu cầu của học viên
 • Chương trình học gắn liền với thực tế, tim hiểu và tư vấn phương hướng ứng dụng luật khi làm việc, kinh nghiệm sử lý những bút toán phát sinh.
 • giáo viên dạy theo cách thức “ cầm tay chỉ việc” cho sinh viên từ những kỹ năng cơ bản nhất tới các công đoạn và bút toán lập báo cáo tài chính, khai báo thuế và xử lý thuyết minh, giải trình báo cáo thuế…
 • đào tạo dùng nhuyền nhuyễn các dụng cụ kế toán thông dụng trên Excel, Misa, Fast…
 • nghiệp vụ mềm hình thành mối quen biết nội bộ, khách hàng, nhà cung cấp và cơ quan chức năng..
 • sinh viên được trọn các lớp học kế toán theo nhu cầu của mình: khóa học nguyên lý kế toán- tạo nền, trung tâm dạy thực hành kế toán tổng hợp lý, khóa thực tế kế toán thuế kỹ.
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]Sự khác biệt trong Giảng dạy kế toán thực hành tại kế toán Lê Ánh[/font]
 • Kế toán Lê Ánh là trung tâm duy nhất hiện nay công khai hoàn toàn lý lịch, trình độ thao tác của giảng viên.
 • 100% giáo viên là kế toán trưởng và giáo viên phụ trách bộ môn tài chính kế toán đang công tác tại các đơn vị và trường đại học hàng danh mục Việt Nam.
 • học viên được hoàn 100% lệ phí nếu từ chối tham gia trung tâm dạy sau 3 buổi học rèn luyện số lượng tiên
 • Không Đào tạo vì số lượng, không chỉ bảo ghép lớp vì doanh thu
 • cam kết support sinh viên trọn đời sau tốt nghiệp
 • giá trị khi học kỹ năng kế toán tại trung tâm kế toán Lê Ánh
 • hoàn thành lớp học Giảng dạy kế toán thực tế, sinh viên có được nội dung kỹ năng, thuần thục các kỹ năng kế toán, sử dụng tốt phương tiện kế toán.
 • Ngoài nâng trình kế toán thao tác, sinh viên còn nhận được tường tận kỹ năng quan trọng khác về kỹ năng mềm trong thực hiện tình huống phát sinh.
 • Được biết và tìm hiểu tác phong thao tác, tạo quen biết với những kế toán trưởng, chuyên gia kế toán hàng số lượng tại Việt Nam.
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]Địa chỉ và quá trình học[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,][size=small]Trung tâm có 2 cơ sở chính tại 40 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy và 347 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân. khóa đào tạo được tổ chức vào giờ hành chính và buổi tối các ngày trong tuần.[/font][/size]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,][size=small]Những gì kế toán Lê Ánh lập kế hoạch là cơ bản vững chắc tạo nên chất lượng Đào tạo kế toán thực tế tốt nhất Hà Nội. Trung tâm luôn nhân được nhận xét tích cực, tỉ lệ sinh viên được giới thiệu tới học rất cao.[/font][/size]

Kế toán Lê Ánh chúc bạn thành công!
  
  Chuyên đào tạo các khóa học kế toán thực hành và làm dịch vụ kế toán thuế trọn gói tốt nhất thị trường
 (Được giảng dạy và thực hiện bởi 100% các kế toán trưởng từ 13 năm đến 20 năm kinh nghiệm)
 HOTLINE: 0904 84 88 55 (Mrs Ánh)
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
108,296
Bài viết
129,019
Thành viên
172,154
Thành viên mới nhất
Hbnabyuw

Quảng cáo

Chuyên mục quảng cáo & dịch vụ được tài trợ bởi vệ sinh công nghiệp Năm Sao, với nhiều dịch vụ vệ sinh đa dạng như:

Dịch vụ lau kính nhà cao tầng, các công trình đô thị lớn nhỏ cùng dịch vụ vệ sinh kính hộ gia đình, biệt thự, nhà riêng... chuyên nghiệp.
Các dịch vụ vệ sinh nhà xưởng và vệ sinh nhà, đặc biệt là vệ sinh nhà sau xây dựng cùng dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà cũng là một trong những thế mạnh của vệ sinh Năm Sao. Với những chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng!!
Đối với các văn phòng, tòa nhà kinh doanh, Năm Sao đem đến các dịch vụ: giặt thảm văn phòng và giặt ghế văn phòng định kỳ với chất lượng vượt trội cùng quy trình triển khai 05 bước chuyên nghiệp, hoàn toàn an tâm.

Thành viên đăng bài quảng cáo hoàn toàn chịu trách nhiệm với nội dung mình đăng tải.